về chúng tôi

Sàn bất động sản Ecoland là được thành lập năm 2013, là đơn vị chuyên tư vấn, môi giới thuê, cho thuê, mua và bán (phân phối) các sản phẩm bất động sản của dự án tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Huế …

Là một trong những đội ngũ bán hàng đầu tiên và là đại lý chính thức của chủ đầu tư Ecopark (Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark); chuyên bán (phân phối), môi giới thuê, cho thuê và các sản phẩm bất động sản của dự án khu đô thị Ecopark: chung cư, nhà phố và biệt thự …

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Ecoland tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Khu đô thị Ecopark. Đội ngũ nhân viên Ecoland luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.

Thương hiệu uy tín

Luôn đề cao việc giữ chữ tín và mong muốn mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi hợp tác với Ecoland.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản và giàu kinh nghiệm về các dự án.

Tận tâm với khách hàng

Nền tảng trong hoạt động của Ecoland chính là sự thân thiện trong dịch vụ, ân cần trong chăm sóc.

các dịch vụ

Môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản

Đơn vị môi giới uy tín tại khu đô thị Ecopark trong lĩnh vực chuyển nhượng, ký gửi, môi giới thuê và cho thuê bất động sản nhằm mục đích thương mại, nhà ở.

PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Đại lý chính thức của chủ đầu tư Ecopark thực hiện việc phân phối các sản phẩm bất động sản nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại,... tại khu đô thị Ecopark.

Nghiên cứu & Tư vấn

Nghiên cứu & Tư vấn

Với vốn kiến thức thị trường sâu rộng, cùng bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo các khách hàng sẽ nhận được các lời khuyên phù hợp nhất với từng danh mục đầu tư.

Định giá

Định giá

Thực hiện đánh giá hoặc đánh giá lại giá trị của tài sản BĐS phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định.

Quản lý vận hành

Quản lý vận hành

Đưa ra các giải pháp toàn diện về quản lý và vận hành, bao gồm các công việc xử lý hàng ngày và cả các chiến lược phát triển dài hạn.

Đầu tư & Khai thác

Đầu tư & Khai thác

Tham gia đầu tư và khai thác các dịch vụ tiềm năng tại các dự án BĐS.

ĐỘI NGŨ KINH DOANH

NGUYỄN T BÍCH DUNG

Giám đốc

CAO VĂN CÔNG

Trợ lý ban kiểm soát

LÊ THÁI LÂM

Phó giám đốc

NGUYỄN TẤT HẢI

Giám đốc dự án

NGUYỄN NGỌC TÂN

Trưởng phòng kinh doanh

NGUYỄN THỊ THÚY

Trưởng phòng kinh doanh

NGUYỄN VĂN DŨNG

Trưởng phòng kinh doanh

TRẦN THỊ KIM LIÊN

Trưởng phòng kinh doanh

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

TIN TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ TẠI ECOPARK

Đội ngũ nhân sự nòng cốt của Ecoland chính là những thành viên đầu tiên trong đội ngũ chuyên viên kinh doanh phân phối các sản phẩm dự án Khu đô thị Ecopark. Bằng tình yêu, sự đam mê & nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự đã gắn bó và cùng chung tay xây dựng những hoạch định bán hàng đầu tiên, tạo ra nét văn hoá kinh doanh riêng cho dự án Ecopark.

Đăng ký thông tin
tại 0833 555 585

dự án nổi bật

TMKD landmark
KĐT Ecopark

Shophouse Swanlake – The landmark

Là sự kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên, không gian tiện ích và không gian giao thông nơi quý cư dân có thể tìm thấy sự tiện nghi, thoải mái trong từng căn hộ tại Swan Lake Onsen.

swanlake boutique
KĐT Ecopark

Trung tầng Swanlake Boutique

Là dòng sản phẩm bất động sản của sức khỏe và tình thân; nơi trân trọng, kết nối và gìn giữ những khoảng thời gian đẹp nhất giữa các thành viên trong gia đình.