KĐT Ecopark, Hưng Yên

Meraki Residences

mở ra 1 xu thế mới cho dòng bất động tình thân tại Việt Nam

quang cảnh Sky Forest
KĐT Ecopark, Hưng Yên

Sky Forest Residences

Là dòng sản phẩm biểu tượng với thiết kế độc đáo. Nơi căn hộ giữa công viên, công viên trong lòng căn hộ

swanlake boutique
KĐT Ecopark, Hưng Yên

Trung tầng Swanlake Boutique

Là dòng sản phẩm bất động sản của sức khỏe và tình thân; nơi trân trọng, kết nối và gìn giữ những khoảng thời gian đẹp nhất giữa các thành viên trong gia đình.

landmark tòa tháp biểu tượng
KĐT Ecopark, Hưng Yên

The Landmark – Swanlake Residences

Lần đầu tiên tại Việt Nam – BĐS trị liệu: phục hồi năng lượng, tái tạo sức khoẻ, trị liệu chuyên sâu với tổ hợp khoáng nóng tại gia, đưa công nghệ Detox & khoáng nóng vào từng căn hộ

the Onsen Swanlake Residences
KĐT Ecopark, Hưng Yên

The Onsen – Swanlake Residences

Là sự kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên, không gian tiện ích và không gian giao thông nơi quý cư dân có thể tìm thấy sự tiện nghi, thoải mái trong từng căn hộ tại Swan Lake Onsen.

haven park night
KĐT Ecopark, Hưng Yên

Haven Park

Haven Park sở hữu thiết kế “Life In Nature”, toà tháp đôi “hoà vào làm một” với thiên niên, nắng, gió của Ecopark, mang đến một không gian sống – nơi con người được thiên nhiên yêu thương.

phối cảnh Solforest
KĐT Ecopark, Hưng Yên

Sol Forest

Những khu vườn thẳng đứng giữa tầng mây với độ cao gần 200m, Sol Forest là một trong những toà tháp xanh quy mô và đẹp nhất thế giới và là toà tháp đôi biểu tượng mới của Việt Nam

Sky Oasis S3
KĐT Ecopark, Hưng Yên

Sky Oasis Tower 3

Sky Oasis còn được ví như trái tim giải trí giữa lòng Ecopark với thiên đường mua sắm, ẩm thực, giải trí lớn nhất Ecopark

Sky Oasis
KĐT Ecopark, Hưng Yên

Sky Oasis

Tòa tháp đôi S1-S2 nằm tại trung tâm phân khu Sky Oasis với phát triển theo hướng các khu phố đi bộ bổi tiếng của Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ là tụ điểm, điểm đến mua sắm vui chơi giải trí của Quận đảo The Island Bay.

Sky Oasis S
KĐT Ecopark, Hưng Yên

Sky Oasis Premium

Sỡ hữu thiết kế đẳng cấp 5 sao nơi sự tiện nghi hòa cùng không gian riêng tư tới từng căn hộ, mỗi căn hộ tại S-Premium đều được thiết kế khéo léo tách biệt cùng không gian giao thông chung.