tin tuyển dụng

TẠI SAO NÊN GIA NHẬP ECOLAND
WHY US ?

Sàn bất động sản Ecoland là được thành lập năm 2013, là một trong những đội ngũ bán hàng đầu tiên và là đại lý chính thức của chủ đầu tư Ecopark (Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark); chuyên bán (phân phối), môi giới thuê, cho thuê và các sản phẩm bất động sản của dự án khu đô thị Ecopark: chung cư, nhà phố và biệt thự …

Đồng hành cùng CĐT từ những ngày đầu của dự án, am hiểu sản phẩm, thấu hiểu tư tưởng phát triển của CĐT và đặc điểm thị trường bất động sản phía Đông là những điểm mạnh của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Ecoland luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng. 

Chúng tôi luôn chú trọng vào đào tạo để có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp…

NẮM BẮT CƠ HỘI
CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Đừng chờ cơ hội tìm đến mình – Hãy là người linh hoạt, chủ động tạo ra cơ hội và nắm lấy nó !

Hãy trở thành một thành viên trong đợn vị có doanh số bán hàng chất lượng, là đơn vị bán hàng đầu tiên của CĐT Ecopark, phân phối hàng loạt sản phẩm cao cấp như biệt thự Đảo Ecopark Grand – The Island, biêt thự làng Hà Lân, Nhà phố Thủy Trúc, Nhà phố Vịnh Đảo, khu Căn hộ cao cấp Sky Oasis, SolForest …

Ecoland hiện đang mở rộng đội ngũ nhân sự & chú trọng vào đào tạo chuyên sâu, bài bản để đáp ứng nhu cầu tư vấn và phân phối hàng nghìn sản phẩm bất động sản trong năm 2022.

đội ngũ kinh doanh Ecoland

Great companies are built in the office, with hard work put in by a team. 

~ Emily Chang~

MÔT TRƯỜNG VÀ CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

  • Làm việc tại Công ty Môi giới Bất động sản với nhân sự ~100 chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sau 1 tháng.
  • Tham gia bán các dự án quy mô lớn ở khu vực Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Nghệ An, Huế, Phú Yên, Lam Đồng, Khánh Hoà… với các chủ đầu tư lớn, có uy tín. Nguồn sản phẩm liên tục, đa dạng gồm đất nền, nhà phố, chung cư… Nhận việc chạy ngay, không đợi chờ dự án.
  • Chế độ KHEN THƯỞNG HẤP DẪN theo thuởng nóng, Tháng, Quý, Năm và các dịp lễ lớn.
  • Thu nhập: Lương cứng 3tr. Hoa hồng về tối thiểu 35 triệu/ 1 thương vụ thành công, CƠ HỘI ĐỘT PHÁ THU NHẬP, trung bình: 40, 50, 60, 90, …, 300triệu,…/tháng.
  • Được đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ theo giáo án đào tạo RIÊNG BIỆT, DUY NHẤT và rất CHUYÊN NGHIỆP của Công ty, được đánh giá, nhận xét công minh, cơ hội thăng tiến CÔNG BẰNG, MINH BẠCH.
  • Hỗ trợ chi phí marketing và chạy quảng cáo, được hỗ trợ cung cấp data khách hàng.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch trong và ngoài nước của Công ty.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, Tết, hiếu, hỉ, thai sản, ốm đau, bệnh tật theo Quy định của Nhà nước.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. Làm việc trên tinh thần teamwork, luôn sẵn sàng hỗ trợ nha

Các vị trí đang tuyển dụng