Vị Trí Chung Cư Swanlake Ecopark

Vị Trí Chung Cư Swanlake Ecopark nằm ở trung tâm đắc địa bậc nhất tại khu đô thị Ecopark bởi dự án chính là sự kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên, không gian tiện ích và không gian giao thông. Nơi mà quý cư dân có thể dễ dàng tìm thấy sự tiện nghi, thoải mái trong chính căn hộ của mình tại Swan Lake Onsen.

Vị Trí Chung Cư Swanlake Ecopark

1. Vị trí liên kết với không gian thiên nhiên rộng lớn

Điểm nhấn lớn đầu tiên, cũng là ưu điểm nổi trội của vị trí tổ hợp căn hộ Swan Lake Onsen đó chính là không gian đắc địa nằm kế bên vịnh hồ Thiên Nga và công viên Swan Lake. Tổ hợp công viên hồ Thiên Nga tính đến hiện nay là tổ hợp công viên lớn nhất tại khu đô thị Ecopark. Đồng thời nó cũng là một trong những tổ hợp công viên lớn nhất tại Hà Nội. 

vị trí swanlake ecopark

Với diện tích tổng hơn 100ha kết hợp cùng không gian mặt nước rộng mở. Chính vì vậy hầu như mọi dự án đều mong muốn có tầm view sang công viên Hồ Thiên Nga. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ có dự án Swan Lake Onsen là dự án duy nhất tiếp giáp và có tầm view trực diện đến tổ hợp công viên lớn nhất Ecopark.

2. Vị trí liên kết tiện ích đầy đủ

Tại KĐT Ecopark có hai trung tâm tiện ích vui chơi giải trí và mua sắm sầm uất nhất là phân khu phố trúc thuộc giai đoạn 01 và phân khu Marina thuộc giai đoạn 02 Ecopark. Tại phân khu Marina được bố trí hàng trăm cửa hàng kết hợp cùng rất nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Tất cả đã góp phần mang lại một không gian tiện ích vô cùng phong phú và đa dạng cho cư dân sinh sống.

Một lần nữa Swan Lake Onsen lại thể hiện vị trí đáng giá của mình khi được nằm tiếp giáp với tổ hợp nhà phố Marina. Chính bởi điều này cư dân sinh sống tại dự án có thể dễ dàng có nhiều lựa chọn cho mình khi tìm kiếm những quán cafe ưa thích, những quán ăn ngon với nhiều phong cách ẩm thực. Hay chọn lựa nơi đi chơi hẹn hò bằng những bộ phim hấp dẫn tại CGV Ecopark chỉ với một vài bước chân.

Phân khu Marina

Phân khu Marina với hàng trăm cửa hàng xung quanh

Trong tương lai, liên kết tiện ích tại Swan Lake Onsen vẫn sẽ tiếp tục được mở rộng với hàng trăm thương hiệu, cửa hàng tại tổ hợp nhà phố vịnh đảo hay trung tâm thương mại trên mặt nước Venice… Những tổ hợp nhà phố thương mại, những trung tâm thương mại sầm uất hiện đại chắc chắn một lần nữa mang lại không gian sống tiện nghi và đủ đầy bậc nhất cho cư dân dự án Swan Lake Onsen.

3. Vị trí liên kết giao thông

Yếu tố cuối cùng là vị trí liên kết giao thông. Đây là một yếu tố cuối cùng có tầm quan trọng vô cùng lớn, cũng là yếu tố khiến dự án trở nên đáng giá hơn bao giờ hết. Nằm tại vị trí kết nối cung đường vịnh đảo và phân khu Marina. Mang lại kết nối giao thông vô cùng thuận lợi đối với cư dân Swan Lake Onsen. Riêng đối với hệ thống giao thông nội bộ thì cư dân sinh sống tại dự án hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến toàn bộ các dự án thuộc Ecopark với cung đường Vịnh đảo một tuyến đường vô cùng nhanh chóng và thuận lợi. Đối với giao thông liên kết trong khu vực với việc cách cung đường 379 chưa tới 200m quý cư dân cũng có thể nhanh chóng và thuận tiện di chuyển tới Hà Nội hay các trung tâm kinh tế, du lịch tại Văn Giang, Gia Lâm chỉ với 10 -15 phút đi xe.

————–

𝗘𝗖𝗢𝗟𝗔𝗡𝗗- Đại lý phân phối chính thức của tập đoàn Ecopark

Hotline: 0833 555 585

Address: 02 Phố Trúc & 15 Phố Cúc, KĐT Ecopark

[email protected] |ecoland.vn