Trải nghiệm Haven Park – Bali giữa lòng Ecopark!

Trải nghiệm Haven Park – Bali giữa lòng Ecopark!

25/04/2021, CĐT – Tập đoàn Ecopark đã kết hợp cùng 13 Đại lý phân phối chính thức tổ chức sự kiện “Giới thiệu & Trải nghiệm dự án Haven Park – Bali giữa lòng Ecopark”.

Khách hàng có mặt tại sự kiện 

Sự kiện được tổ chức tại Nhà Vòm, Công viên mùa Thu – Ecopark với mong muốn đem đến những trải nghiệm và cảm nhận chân thực nhất về không gian xanh mướt, tiện nghi cao cấp của dự án Haven Park.  Rất nhiều khách hàng đã có mặt từ sớm để check in đúng giờ cũng như dành thời gian để thăm thú KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Thế giới này.

khách hàng tham gia dự án haven park

Theo chủ đầu tư Ecopark, Haven Park là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 6* với những hệ tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân, được ví von là một Bali thu nhỏ giữa lòng Ecopark. Khi tham dự sự kiện khách hàng còn nhận được nhiều phần quà giá trị.

khung cảnh thiên nhiên tại haven park

Thông tin về dự án Haven Park – CÔNG VIÊN TRONG ĐẠI CÔNG VIÊN

Cách Hà Nội 14km

100% căn hộ  xanh tiện nghi đến tận cửa nhà.

Hưởng thụ miễn phí hơn 100 tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc.

Tổ hợp căn hộ cao cấp, biểu tượng 2021 của KĐT Ecopark – Haven Park Residences.

Sở hữu thiết kế 2 tòa tháp cao 41 tầng, gồm 1248 căn hộ cao cấp được tối ưu diện tích tới từng cm2, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng cho gia chủ. Với việc đa dạng các loại hình sản phẩm từ 1-3 phòng ngủ, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý với mức giá dao động trong khoảng từ 1,2-5,1 tỷ/căn.

Thêm vào đó, khách hàng sẽ cực kì yên tâm khi chọn mua Haven Park nhờ những chính sách cực ưu đãi từ CĐT Ecopark như thanh toán 15% GTCH sở hữu ngay, ngân hàng cho vay 80%, miễn lãi và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, chiết khấu đến 11% khi thanh toán sớm 95% và tặng vàng theo quỹ căn từ 2-8 chỉ.

Haven Park được định vị là sản phẩm đầu tư và để ở cao cấp của Ecopark năm 2021. Sở hữu cho riêng mình một căn hộ ưng ý sẽ là cách để khách hàng tiến gần hơn đến với cuộc sống tựa thiên đường Bali.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline 0833.555.585 để được tư vấn chi tiết về dự án.

Các hình ảnh của sự kiện:

khách hàng nhận giải đặc biệt

khách hàng nhận nhất

khách hàng nhận giải may mắn