Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Haven Park Residences Ecopark

Haven Park Residences là một trong những tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư Ecopark. Với quy mô bao gồm 2 tòa tháp căn hộ xanh có thể nói là đẳng cấp bậc nhất. Dự án này đã được CĐT Ecopark ra mắt ngay trong tháng 03/2021. Lần đầu tiên CĐT Ecopark ra mắt với quý khách hàng dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được đặt trong cả một công viên rộng lớn, kết hợp cùng một không gian cây xanh và mặt nước bao quanh trải dài mênh mông vô tận. Bài viết này sẽ được Ecoland cập nhật tiến độ Haven Park Ecopark – cập nhật mới nhất tháng 8/2021.

1. Tiến độ Haven Park Ecopark tháng 8/2021

Theo tiến độ Haven Park Ecopark được cập nhật vào tháng 7/2021, dự án Haven Park Residence khi đó đã được làm xong móng và 2 tầng hầm. Cho đến tháng 8/2021 vừa rồi, tiến độ dự án sẽ được cập nhật bằng ảnh dưới đây:

Tiến độ dự án Haven Park tháng 8/2021

Tiến độ dự án Haven Park tháng 8/2021

Tiến độ dự án Haven Park tháng 8/2021

Tiến độ dự án Haven Park tháng 8/2021

Điểm đặc biệt chắc chắn phải kể đến trong tiến độ của dự án Haven Park được Ecoland cung cấp cho quý khách hàng lần này đó là cung đường vịnh đảo trước đây sẽ có thay đổi. Cung đường mới này sẽ được chạy mở rộng về hướng Tây và cung đường cũ sẽ là công viên kết nối trực tiếp với dự án căn hộ Haven Park và bờ hồ Ecopark Grand. Cung đường mới tính đến thời điểm hiện tại cũng đã hoàn thiện tới 90%. Dự kiến ngay trong quý 2 cư dân đã có thể sử dụng lại đường vịnh đảo để di chuyển kết nối giữa giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án.

2. Thiết kế dự án Haven Park Ecopark

Dự án Haven Park sở hữu trong mình thiết kế “Life In Nature”, với toà tháp đôi “hoà vào làm một” với thiên nhiên bao quanh bởi nắng, gió của Ecopark. Tất cả góp phần mang đến một không gian sống hoàn hảo, nơi con người được thiên nhiên yêu thương.

Và riêng chỉ có ở dự án Haven Park, bạn còn được sở hữu một công viên xanh riêng bao phủ xung quanh dự án và rộng lớn lên đến 3ha. Đây được xem là công viên thứ 5 của dự án Ecopark, với tổng diện tích bằng cả công viên Mùa Hạ.

Thiết kế dự án Haven Park Ecopark

Cư dân sinh sống ở Haven Park là để có thể dễ dàng lắng nghe câu chuyện của thiên nhiên. Nơi mà bạn có thể bắt đầu mỗi buổi sáng với những tiếng chim véo von. Nơi chẳng có phân biệt mùa hạ hay đông. Đây là nơi chỉ có câu chuyện về vẻ đẹp của những ngày xuân ấm áp kết hợp với sắc trời mùa thu. Nơi không gian xanh ngập tràn khắp nơi cùng công viên trải dài bất tận.

cập nhật tiến độ dự án

Đồng thời khi sinh sống tại đây cũng có thể khiến người ta quên mất khói bụi, quên mất bon chen trong cuộc sống thường ngày. Để được tận hưởng sống hiền hoà giữa thiên nhiên, được thiên nhiên yêu thương bao bọc.

3. Mặt bằng căn hộ Haven Park

Mặt Bằng điển hình tòa H1 

Mặt Bằng điển hình tòa H1 

Mặt bằng một khu căn hộ dự án Haven Park Ecoland

Mặt bằng một khu căn hộ dự án Haven Park Ecoland sẽ bao gồm 16 căn hộ trên 1 tầng, chi tiết hơn trong đó:

  • Sẽ có 3 căn hộ studio với diện tích 29m2
  • 1 căn hộ loại 1 phòng ngủ với diện tích 31m2
  • 6 căn hộ loại 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh với diện tích 58m2
  • 2 căn hộ loại 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh với diện tích 63m2
  • 4 căn hộ với thiết kế 3 phòng ngủ – 2 vệ sinh với diện tích lần lượt từ 79m2, 86m2, 101m2 đến 109m2

>> Xem thông tin chi tiết dự án: Haven Park Ecopark

————–

𝗘𝗖𝗢𝗟𝗔𝗡𝗗- Đại lý phân phối chính thức của tập đoàn Ecopark

Hotline: 0833 555 585

Address: 02 Phố Trúc & 15 Phố Cúc, KĐT Ecopark

[email protected] | ecoland.vn