Các thông tin có thể bạn chưa biết về khu đô thị Ecopark

Bạn đã nghe về Triết lý 5E của Thành phố xanh nhất phía Bắc – Khu đô thị Ecopark? Hãy cùng Ecoland tìm hiểu ngay về triết lý thú vị này và những tâm huyết mà chủ đầu tư Ecopark đã khát khao truyền tải đến mọi cư dân chọn sinh sống tại đây nhé!

1. Ecopark – khu đô thị với triết lý 5E

Thành phố xanh Ecopark: được chủ đầu tư xây dựng với mục tiêu kiến tạo và duy trì tiêu chuẩn sống mới cho người Việt. Dự án theo đuổi triết lý gói gọn trong 5 chữ E:

1.1 Eco (sinh thái)

Khu đô thị Ecopark được kiến tạo nên với mong muốn mang lại một môi trường sống hài hoà giữa thiên nhiên và con người. Các công trình tại đây đều được xây dựng bền vững, tiện nghi và tối ưu công năng cho chủ sở hữu. Ecopark được mệnh danh là thành phố xanh nhất phía Bắc, và là lá phổi xanh khổng lồ của phía Đông Nam Thủ Đô.

thông tin về khu đô thị Ecopark

1.2 Emotion (Cảm xúc)

Với mục đích ban đầu là đề cao giá trị nhân văn và làm cho tâm hồn con người trở nên tốt hơn. Chính vì thế các dự án ở đây được xây dựng trong một không gian phủ xanh toàn bộ. Con người và những giá trị của cuộc sống tại nơi đây được nâng niu, trân trọng và phát triển.

Tại đây, CĐT còn lấy con người làm thước đo để kiến tạo nên một không gian giàu cảm xúc. Để con người có cơ hội được tìm về thiên nhiên, về với cộng đồng. Có thời gian để có thể ngồi lại, lắng nghe tâm hồn, để biết yêu thương và trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

 

1.3 Edu – Entertainment (Giải trí-giáo dục)

Hai yếu tố chắc chắn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại chính là giải trí và giáo dục. Hai yếu tố này được chú trọng tại dự án, không chỉ đơn giản là phục vụ nhu cầu nội tại của cư dân mà còn hướng tới tương lai của cả cộng đồng, những người yêu thích cuộc sống sinh thái hiện đại.

Danh sách một vài điểm vui chơi tại Khu đô thị:

 • Công viên Hồ Thiên Nga
 • Công viên Mùa Hạ – Công viên Mùa Xuân
 • Chợ cuối tuần EcoSunday
 • Đường vòng quanh biệt thự đảo Ecopark Grand
 • Làng gốm Bát Tràng
 • Bể bơi ở Ecopark
 • Phố đi bộ Hàn Quốc (ra mắt 2022)

Danh sách trường học các cấp tại KĐT Ecopark: 

 • Trường mầm non tại Ecopark
 • Trường liên cấp tại Ecopark
  • Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield Ecopark
  • Trường Edison Ecopark
 • Trường Đại Học tại Ecopark
  • Trường đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam
  • Đại học Y khoa Tokyo Nhật Bản
  • Học viện Golf EPGA

1.3 Edu - Entertainment (Giải trí-giáo dục)

1.4 Economic (Kinh tế)

Ecopark đặc biệt chú ý đến kinh tế để gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm BĐS mà họ cung cấp ra thị trường ví dụ như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự… Theo tính toán của các chuyên gia BĐS thì giá bán của các dự án của Ecopark chỉ bằng 2/3 so với những sản phẩm ở phân khúc hạng sang đồng chất lượng khác.

Ecopark mang khát vọng tạo lập một đô thị xanh, hiện đại, đáng sống; một cộng đồng cư dân sinh sống nhân văn và thịnh vượng… Đó chính là những cam kết quan trọng để đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng luôn gia tăng giá trị theo thời gian…

Ecopark đặc biệt chú ý đến kinh tế

1.5 Elite (Tinh hoa, đẳng cấp)

Yếu tố thượng lưu và đẳng cấp đã giúp dự án Ecopark ghi một điểm cộng lớn trong lòng quý khách hàng. Đó cũng là điểm nhấn cho sự đột phá về khả năng tư duy và làm mới trào lưu, xu thế sống mới cho cư dân đô thị. Đó còn được coi là sống xanh, sống sang giữa thiên nhiên. Hòa mình vào với thiên nhiên trong sự hiện đại và tiện nghi. Con người vì thế mà có thể sống khỏe, sống hạnh phúc và trọn vẹn.

2. Tập đoàn Ecopark với sứ mệnh lớn

2.2 Tầm nhìn xa hơn

Tập đoàn Ecopark đã đặt ra mục tiêu và phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

>> Xem danh sách các biệt thự nổi bật tại Ecopark

2. Tập đoàn Ecopark với sứ mệnh lớn

2.2 Sứ mệnh cao cả hơn

Tập đoàn Ecopark hiện nay không chỉ đơn giản là mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn đặc biệt dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính:

 • Kiến tạo ra những sản phẩm giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.
 • Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

Chủ đầu tư Ecopark đang hiện thực hóa giấc mơ biến Ecopark trở thành một khu đại đô thị đáng sống nhất. Chính vì thế giá trị của nó cũng không ngừng tăng lên từng ngày. Bạn có thể dễ dàng tham khảo các dự án của khu đô thị Ecopark tại website của Ecoland – đại lý chính thức của CĐT Ecopark. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc một cách tận tâm nhất nhé!

————–

𝗘𝗖𝗢𝗟𝗔𝗡𝗗– Đại lý phân phối chính thức của tập đoàn Ecopark

Hotline: 0833 555 585

Address: 51 Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An

[email protected] | ecoland.vn