Sở hữu nhà phố thương mai 2 mặt tiền Eco Central Park với  “lợi ích kép

Với thiết kế độc đáo hai mặt tiền giúp tối ưu công năng, nhà phố thương mại thuộc phân khu The Garden tại Khu đô thị Eco Central Park Vinh ngay khi ra mắt nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Thành Phố Vinh

Sản phẩm nhà phố luôn được các cđt dành nhiều tâm huyết trong thiết kế, đảm bảo các yếu tố “vàng” hút cư dân & nhà đầu tư.

TINH HOA NHÀ PHỐ

Trong đầu tư bất động sản dài hạn, các nhà đầu tư không thể bỏ qua phân khúc BĐS thương mại và đặc biệt là những sản phẩm nhà phố trong những quần thể đô thị tiện ích đồng bộ và khép kín. Với hàng loạt những ưu thế nổi bật như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại; thiết kế không gian linh hoạt; sự xuất hiện của nhà phố gần đây đã nhanh chóng khắc phục nhiều điểm hạn chế của những căn nhà phố truyền thống và tạo thành chuỗi kinh doanh sầm uất mang lại giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

Tuy nhiên, nguồn cung trên thị trường hiện nay thì khá khiêm tốn, tỷ lệ nhà phố thương mại trong các khu đô thị vẫn khá ít. Cũng khá dễ hiểu, bởi nhà phố được các chủ đầu tư dành nhiều thời gian, tâm huyết trong thiết kế, đồng thời luôn ưu tiên đảm bảo các yếu tố “vàng” hút nhà đầu tư như: nhà mặt trục đường chính, quy hoạch đồng bộ bài bản, có khả năng tạo nguồn khách lớn và có liên kết vùng tối ưu. Chính điều này đã tạo nên sự khan hiếm và sức hấp dẫn đối với dòng sản phẩm này.

Ecopark là nhà phát triển, kiến tạo những công trình xanh – khu đô thị kiểu mẫu Ecopark tại Hưng Yên và Ecorivers tại Hải Dương. Đây là những kđt có thiết kế cảnh quan, quy hoạch đẹp nhất thế giới, mang lại niềm kiêu hãnh cho Việt Nam

TỐI ƯU CÔNG TẠI NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN

Những dãy nhà phố vườn, nhà phố đại lộ có thiết kế độc đáo với hai mặt tiền nhằm tối ưu công năng sử dụng, nhà phố thương mại thuộc phân khu The Garden tại Khu đô thị Eco Central Park Vinh  ngay khi ra mắt nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Thành Phố Vinh

The Garden là phân khu duy nhất nằm tại điểm giao của những tuyến đường huyết mạch, gồm: Đại lộ Hùng Vương, Đường Âu Cơ và đường công viên. Nếu như tọa độ vàng cùng thiết kế mặt tiền  lớn, tầng 1 cao 6 m với cửa kính lớn đem lại hiệu ứng tích cực về nhận diện thương hiệu cho các căn nhà phố thì không gian tối ưu ánh sáng mang lại sự sang trọng và trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Vị trí đắc địa này cũng mang lại lợi ích lớn cho các chủ sở hữu khi dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng nội khu lẫn ngoại khu.

Mặt sau của toà nhà là lối đi nội bộ, tách rời mặt kinh doanh và mặt sinh sống gia đình. Lỗi đi này dành cho gia chủ để có thể ra vào mặt sau và lên tầng 2,3 – khu sinh hoạt gia đình mà không hề ảnh hưởng tới mặt tiền kinh doanh. Đây cũng là không gian để có thể cất và để tạm các thiết bị, công cụ phục vụ cho việc kinh doanh.

Đây chính là “Một bước chân, ngàn tiện ích” – hệ sinh thái thương mại, dịch vụ, giải trí đồng bộ và toàn diện, đem đến trải nghiệm sống trọn vẹn cho cả gia đình, tăng giá trị bất động sản cho dự án.

 

 

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Sản phẩm nhà phố vườn, nhà phố đại lộ phân khu The Garden được thừa hưởng mật độ xây dựng và mật độ cây xanh chung của khu đô thị Eco Central Park Vinh có mật độ cây xanh lớn. Những hàng cây giáng hương trên đại lộ Âu Cơ, cây Đề đỏ trên trục đường Công Viên, Đại Lộ Hùng Vương ngập tràn cây săng lẻ, và những cây hoa cây hoa bồ quân được trồng tại đường nội khu.

Giá trị của nhà phố tỷ lệ thuận với quá trình hoàn thiện các phân khu và tiện ích tại Eco Central Park Vinh. Với số lượng giới hạn, chủ sở hữu nhà phố 2 mặt tiền có thể kỳ vọng gia tăng lợi ích kép đối với cả hai nhu cầu “an cư lạc nghiệp” và “đầu tư sinh lời”.