SKY FOREST – THIÊN ĐƯỜNG DÀNH CHO TRẺ THƠ

Với mật độ cư dân đông đúc như hiện nay ở thành phố, thời thơ ấu của trẻ thơ không còn là gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ, hay gắn liền với những trò chơi dân gian như trò “đánh trận giả”, “bịt mắt bắt dê, hay rất đơn sơ mộc mạc với cánh diều,” mà thay vào đó là TV, điện thoại và không còn không gian để vui chơi, chạy nhảy. Nhưng tại Ecopark, nơi con người luôn được thiên nhiên yêu thương, trẻ em luôn được vui đùa dưới những tán cây xanh mát ngay cả trong cái nắng gay gắt của mùa hè oi ả, trẻ luôn được sống với chính tuổi thơ của mình.

Với mục đích tạo ra một thời thơ ấu gắn liền với thiên nhiên cho trẻ nhỏ, CĐT Ecopark đã lấy trẻ em làm trung tâm và cảm hứng để xây dựng dự án Sky Forest – Vẽ Thiên Nhiên Lên Bầu Trời. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Sky Forest không chỉ sở hữu cung đường tới trường đẹp nhất mà còn là một thiên đường lý tưởng dành cho trẻ thơ. Có đến 8 công viên sẽ được đưa lên mây trời, tổng diện tích lên đến 10,000m2 trong đó là công viên trên mây dành cho trẻ em rộng 500m2. Ngoài ra, nằm giữa khu căn hộ và trường PTLC Chadwick là quảng trường trẻ thơ có diện tích 5000m2, điều mà chưa khu đô thị nào tại Việt Nam làm được.

 

Tại quảng trường dành cho trẻ thơ, tích hợp những tiện ích: rừng mưa cổ tích, những khu đồi trẻ thơ, raining zone (rừng mưa nhiệt đới). Sau một ngày học tập hăng say tại trường, trẻ em sẽ được vui chơi, thư giãn và có không gian ngoài trời để vui chơi và có một tuổi thơ đúng nghĩa. Đây sẽ là hệ thống tiện ích được đầu tư hoành tráng nhất dành cho trẻ, để trẻ được phát triển toàn diện về tinh thần và thể chất.

Thời tiết mùa đông và mùa hạ ở miền Bắc thường rất khắc nghiệt nên trẻ sẽ không thể vui chơi bên ngoài, vì vậy Ecopark đã đưa công viên dành cho trẻ lên mây nằm trong lòng Sky Forest lên đến 500m2. Khu vui chơi sẽ có những điểm nhấn là leo núi nhân tạo, đồi cát cổ tích, thiên đường rubik và đồng thời là một thế giới thiên nhiên trẻ thơ trong nhà. 

 

Yếu tố quan trọng nhất để phát triển thiên đường cho trẻ chính là an ninh tuyệt đối. Tại Sky Forest, chỉ các cư dân mới có thể sử dụng các tiện ích thông qua hệ thống bảo mật Face ID, cho nên người ngoài không thể vào. Tại khu vui chơi trong nhà và ngoài trời sẽ  hệ thống camera 24/7, vì vậy mà phụ huynh có thể yên tâm và biết được con mình đang ở đâu, làm gì thông qua app cư dân trên thiết bị di động. Ngoài ra, ngay dưới chân tòa nhà sẽ là hệ thống khóa học kỹ năng và CLB dành cho trẻ và dịch vụ chăm trẻ, đưa đón trẻ.

Tại Sky Forest, khi đi học, trẻ sẽ được đi qua cung đường từ nhà đến trường đẹp nhất Việt Nam. Trẻ sẽ được đi qua vịnh đảo rộng mênh mông, Hồ Thiên Nga đẹp nhất Ecopark, cánh đồng hoa vàng cỏ xanh và những đồi hoa rực rỡ. Tại Việt Nam, chưa có khu đô thị nào có con đường đi học đẹp đến vậy.

 

Ngoài các tiện ích tại khu căn hộ, Ecopark còn có tới 4 công viên, CV mùa Hạ, CV mùa Xuân, CV mùa Thu và CV Hồ Thiên Nga. Tại Hồ Thiên Nga, bé có thể cùng bố mẹ chèo thuyền kayak, ngắm thiên nga và hoàng hôn trên hồ. Ngoài ra còn có khu vui chơi “mạo hiểm” được lắp bằng gỗ tự nhiên dành cho bé như xích đu, vượt chướng ngại vật, đu dây, thăng bằng và nhà gỗ. 

Vào cuối tuần, Ecopark có phiên chợ EcoSunday, và có rất nhiều hoạt động dành cho trẻ như tô tượng, chơi cát hay câu cá. Ngoài ra sẽ có những tiết mục biểu diễn nghệ thuật như hát, múa, nhảy, chơi đàn,…