Tổ hợp căn hộ Sky Forest được vận hành & quản lý bởi CBRE

Không giống như các loại hình sản phẩm chung cư khác, những sản phẩm cao cấp, đặc biệt là dành cho những gia đình có con nhỏ không những cần đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ, thiết kế, tính linh hoạt và những tiện ích chuyên biệt mà còn cần một đơn vị quản lý và vận hành uy tín – điều mà các gia chủ đều quan tâm tới. Chính vì sự đặc thù này mà dự án Sky Forest Ecopark được CĐT Ecopark bắt tay cùng CBRE – Tập đoàn quản lý 5 sao lớn nhất thế giới vận hành dự án.

Về CBRE

CBRE là viết tắt của Coldwell Banker Richard Ellis, là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ có trụ sở chính tại Los Angeles. Tiền thân của CBRE là Tucker, Lynch & Coldwell, được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 1906. Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên hơn hơn 100 quốc gia (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. CBRE Việt Nam cung cấp những dịch vụ BĐS mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng như: Thẩm định giá, Dịch vụ nghiên cứu và tư vấn, Cho thuê văn phòng/ mặt bằng bán lẻ, Khu công nghiệp và Logistics, Nhà ở bán và cho thuê, Quản lý tài sản, Quản lý tiện ích và Đầu tư dự án.

Thành tựu

Công ty được xếp hạng 128 trong Fortune 500 và được đưa vào Fortune 500 hàng năm kể từ năm 2008. CBRE phục vụ hơn 90 trong số 100 công ty hàng đầu trong Fortune. CBRE cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá của bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, và nhiều giải thưởng của bất động sản Việt Nam như:
 • CBRE đạt giải các thương hiệu nổi tiếng thế giới như HSBC, LG, Kinder World, Toyota, Ferroli Indochina, Coca-Cola v.v…
 • Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên bởi Thời báo kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch & Đầu tư
 • Danh hiệu là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Dự án mà CBRE & ECOPARK đã hợp tác

Ecoaprk là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc xây dựng những công trình biểu tượng, cung cấp hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp – Tập đoàn Ecopark còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng việc hợp tác với những đơn quản lý vận hành uy tín. CBRE là một trong số đó. Những dự án của CĐT Ecopark mà CBRE đã hợp tác quản lý bao gồm: SolForest, Lighthouse Ecorivers, Haven Park.    
tổ hợp căn hộ Sky Forest

Sky Forest là mảnh ghép cuối cùng của cung đường Vịnh Đảo 7,5km tại Ecopark. Đây là dòng sản phẩm BĐS BIỂU TƯỢNG – đưa thiên nhiên lên một tầng cao mới. Thiên nhiên tại Sky Forest là tổng thể hài hoà với những công viên xanh trên cao, những khu vườn tại từng căn hộ và những công viên thảm cỏ tại chân 3 toà tháp; Tại đây, sắc xanh ngập tràn khắp mọi nơi. Bằng cách vẽ thiên nhiên lên bầu trời bởi Sky Forest là dự án có quy mô vườn thượng uyển lớn nhất của Đông Nam Á.

ĐIỂM NHẤN CỦA KHU CĂN HỘ 

 • Mảnh ghép cuối cùng của phân khu Vịnh Đảo, giao lộ của cung đường vịnh Đảo và phân khu CBD, con đường giáo dục
 • Hê thống giáo dục toàn cầu trong bán kính 600m (từ mầm non tới đại học)
 • Hệ thống nghỉ dưỡng và giải trí, vui chơi trong bán kính 500m(Đại TTTM, tổ hợp khoáng nóng, golf, nhà hàng, spa, phố đi bộ … )
 • Thiên đường của trẻ thơ: quảng trường 5000m2 gắn với rừng mưa cổ tích, rừng mưa nhiệt đới, khu vui chơi …
 • Công viên trẻ thơ trong nhà 500m2 là leo núi nhân tạo, thư viện, khu vui chơi …
 • An ninh 3 lớp: quản lý bằng công nghệ nhận diện khuân mặt, camera 24/7, an ninh nội khu …
 • 8 tổ hợp công viên tiện ích trên cao: bể bơi 4 mùa, vườn thượng uyển, khu xem phim ngoài trời, vườn BBQ, nhà hàng, bar & lounge …
 • Được vận hành bởi CBRE (tập đoàn quản lý & vận hành BĐS hàng đầu thế giới)