Sắp ra mắt căn hộ “độc bản” trung tầng Swanlake Boutique

Vị trí Swanlake Boutique nằm ở khối trung tầng Swanlake The Onsen, căn hộ Swanlake Boutique cũng sở hữu cho riêng mình một không gian giao thông vô cùng thuận tiện khi nằm trên trục giao thông vịnh đảo. Tuyến giao thông chính và duy nhất kết nối toàn bộ chuỗi căn hộ, tiện ích, dịch vụ giáo dục vui chơi giải trí mua sắm tại Ecopark.

CĂN HỘ BẢN GIỚI HẠN

  • Số lượng: 12 căn hộ
  • Diện tích: 183m2 – 320 m2
  • Tầng cao: tầng 03-05A-05-06
  • Cao độ: 3.5m/tầng
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài, tách sổ hồng
  • Ngày bàn giao dự kiến: đang cập nhật…
  •  
trung tầng Swanlake Boutique

Căn hộ được bàn giao thô, không tường ngăn. Mỗi căn hộ đều có sảnh đón riêng, thang máy riêng. Gia chủ có thể đậu xe hơi trước sảnh đón và bước ngay vào sảnh đón riêng của mình. Với thiết kế này bước vào trong cánh cửa là bước ra không gian hết sức riêng tư – nơi gia đình quây quần, sum vầy bên nhau.

Diện tích vườn rộng rãi

Vì sao lại gọi Swanlake Boutique là dòng sản phẩm tình thân. Bởi khi trở về nhà, trên mỗi một tầng tại Swanlake Boutique CĐT chỉ phát triển từ 3 đến 5 căn hộ tách sổ hồng. Và 3 cho đến 5 căn hộ đó là không gian sống của một đại gia đình và xung quanh những căn hộ là những khu vườn thượng uyển rộng mênh mông.

Đó sẽ là không gian nơi các gia chủ được là chính mình, mỗi một gia đình mỗi một người sẽ có một khu vườn riêng để thoải mái sáng tạo, thoải mái thiết kế, sắp xếp và làm theo ý riêng của mình. Những khu vườn riêng luôn được CĐT ưu ái với diện tích rộng rãi, thoáng mát, với tầm view thẳng ra hồ Thiên Nga và công viên Hồ Thiên Nga thơ mộng.

sân vườn tại trung tầng Swanlake Boutique
vườn trung tầng Swanlake Boutique
Swanlake Boutique
Swanlake Boutique

Tìm hiểu thêm về Swanlake Boutuque tại đây