Nhà phố Thủy Nguyên Ecopark ở đâu?

Khu phố thương mại Thủy Nguyên có thiết kế thoáng với các dải cây xanh rộng lớn. Được sở hữu vị trí đắc địa bởi các tiện ích cao cấp của khu đô thị Ecopark bao quanh. Ví dụ như Học viện Golf EPGA, Khu thể thao Ecopark Sport Arena, hệ thống trường liên cấp và trường học quốc tế. Cùng quần thể căn hộ cao tầng tạo nên một cộng đồng sôi động và tràn đầy sức sống. Chúng ta hãy tìm hiểu những lợi thế về vị trí của nhà phố Thủy Nguyên Ecopark trong bài viết này nhé.

1. Vị trí Thủy Nguyên Ecopark ở đâu?

Khu nhà phố Thủy Nguyên Ecopark nằm trong khu vực giai đoạn 2, phía Nam của KĐT Ecopark. Vị trí ngay sát chung cư West bay và Aqua bay, cùng với khu biệt thự nhà phố Marina hiện đang là nơi sôi động nhất ở Ecopark. Cư dân hiện đã sinh sống đầy đủ tại đây 

với tiện ích hoàn thiện như: Chuỗi siêu thị (K-market, Vinmart, Citimart,…)  trường liên cấp Edison, trung tâm thể thao rộng 3ha, học viện golf EPGA,… Nhà phố Thủy Nguyên là địa điểm lý tưởng để vừa sinh sống vừa kinh doanh tại Ecopark.

Diện tích phân khu : 6,5 ha

Loại hình : Nhà phố kinh doanh

Tổng số căn : 208 căn (100 – 278m2)

Số tầng : 4 tầng

Bàn giao : Hoàn thiện cơ bản

Bao gồm :

  • Nhà phố điển hình : 168 căn (100m2)
  • Nhà phố đầu hồi : 24 căn (196 – 278m2)
  • Nhà phố vườn : 16 căn (200m2)

Nhà phố Thủy Nguyên Ecopark ở đâu?

2. Mặt bằng Thủy Nguyên Ecopark

Mặt bằng Thủy Nguyên Ecopark

Nhà phố Thủy Nguyên có tổng diện tích 5.3 ha gồm có 208 căn nhà phố với diện tích từ 100-278m2. Được thiết kế mỗi căn 4 tầng, tầng 1 thiết kế để kinh doanh, tầng 2, 3, 4 để sinh sống. Mặt đường kinh doanh rộng lên đến 30m, hơn nữa mặt sau còn có đường lưu thông sân vườn đảm bảo mọi nhu cầu của bạn.

Nhà phố Thủy Nguyên được chia làm 4 dãy: A, B, C, D. Giá chuyển nhượng: dãy A từ 9 tỷ, dãy D từ 7.5 tỷ. Với 3 loại hình nhà phố: nhà phố tiêu chuẩn, nhà phố vườn, nhà phố đầu hồi.

3. Kết nối giao thông khu vực Thủy Nguyên Ecopark

Các khu phố kinh doanh tại Thủy Nguyên Ecopark hứa hẹn sẽ làm nên điểm nhấn cho sự sầm uất của Aqua Bay. Nhờ lợi thế lớn bởi mặt đường kinh doanh rộng, kết nối trực tiếp đến khu vực hồ và quảng trường trung tâm Marina Square. Khu vực này xứng đáng là biểu tượng của phong cách sống năng động, hiện đại. 

Các căn nhà phố Thủy Nguyên được kiến tạo với không gian kinh doanh riêng biệt tại tầng một. Các không gian sinh hoạt và nghỉ dưỡng sang trọng ở tầng trên với lối vào riêng biệt từ phía sau. Giúp chủ nhân sở hữu căn nhà tại đây tận hưởng tối đa mọi không gian trong căn nhà.

4. Giá bán nhà phố Thủy Nguyên Ecopark

Bảng giá nhà phố Thủy Nguyên Ecopark (cập nhật 2021)

Nhà phố thương mại 

  • Diện tích 100m2
  • Giá bán 9 tỷ – 12 tỷ

Nhà phố vườn Thủy Nguyên

  • Diện tích 200m2
  • Giá bán từ 12 tỷ

Nhà phố thương mại đầu hồi Thủy Nguyên

  • Diện tích 200 – 278m2
  • Giá bán từ 15 tỷ

Trên đây là những chia sẻ về thông tin nhà phố Thủy Nguyên Ecopark, và những lợi thế về vị trí cũng như tiện ích tại đây. Mong bài viết sẽ giúp ích cho quý khách. 

————–

𝗘𝗖𝗢𝗟𝗔𝗡𝗗- Đại lý phân phối chính thức của tập đoàn Ecopark

Hotline: 0833 555 585

Address: 02 Phố Trúc & 15 Phố Cúc, KĐT Ecopark

[email protected] |ecoland.vn