Mặt Bằng Căn Hộ Haven Park Residences Tại Ecopark

Bản thiết kế dự án Haven Park Ecopark được chắp bút bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đến từ CallisonRTKL. Nơi mà không gian thiên nhiên từ ánh nắng, từ gió, từ những gợn sóng nhỏ trên mặt nước mênh mông hòa cùng sự tiện nghi góp phần tạo nên sự thoải mái trong từng căn hộ. Cùng Ecoland xem chi tiết mặt bằng căn hộ Haven Park xem có gì nổi bật nhé!

1. Hình mẫu thiết kế Haven Park

Dự án ban đầu được lấy ý tưởng từ hình mẫu “chong chóng tre”. Chính vì thế mà tòa tháp chung cư Haven Park đã sở hữu cho riêng mình lên tới 06 căn góc trên một mặt sàn. Đặc biệt trong đó sẽ bao gồm 4 căn góc có 3 mặt thoáng. Đây thực sự được các chuyên gia về bất động sản đánh giá là một hình mẫu thiết kế vô cùng tuyệt vời. Khi vừa có thể gia tăng được không gian đón nắng đón gió tới từng căn hộ vừa có thể đảm bảo sự lưu thông không khí tự nhiên ngay tại trung tâm hay trục giao thông ngay phía thang máy.

mặt bằng căn hộ haven park

2. Mặt bằng căn hộ Haven Park

Chi tiết mặt bằng căn hộ haven park bao gồm tổng 16 căn hộ cùng kết hợp với thiết kế hình mẫu chong chóng tại các tháp chung cư khác thường. Những điều này góp phần dẫn tới 02 yếu tố quan trọng khi mua nhà là tính riêng tư và sự đối lưu không khí ngay tại hành lang và thang máy các block tại chung cư Haven Park. 

mặt bằng căn hộ chung cư haven park

  • Để có thể đảm bảo được không gian riêng tư cho cư dân tại các vị trí kết nối giữa 2 hành lang và thang máy. Chủ đầu tư đã tinh ý thiết kế cửa kính giúp tách biệt dự án thành 2 đơn nguyên độc lập. Lúc này mỗi đơn nguyên chỉ bao gồm 8 căn hộ một số lượng căn hộ vô cùng thấp. Điều này góp phần giúp đảm bảo tính riêng tư cho từng căn hộ.
  • Để đảm bảo cho sự đối lưu gió tại các dãy hành lang trong từng toà mà các kiến trúc sư Callison đã đặc biệt thêm vào thiết kế không chỉ 02 mà tới 04 ô thoáng lớn như trên hình.

3. Thiết kế căn hộ chung cư Haven Park

Như hình tham khảo bên dưới thì chung cư Haven Park bao gồm 16 căn hộ trên một mặt sàn trong đó bao gồm:

mặt bằng chung cư haven park

Căn hộ 1 ngủ với diện tích 31 m2: 01 căn

Căn hộ Studio với diện tích 29 m2: 03 căn

Căn hộ 2 ngủ với diện tích 63 m2: 02 căn

Căn hộ 2 ngủ với diện tích 58 m2: 06 căn

Căn hộ 3 ngủ với diện tích 79 – 109 m2: 04 căn

4. Đánh giá chung về dự án

Có thể đánh giá tổng quan rằng các căn hộ tại Haven Park được thiết kế vô cùng khéo léo và tỉ mỉ. Điều này đã được thể hiện rõ ràng trong bản thiết kế. Từ vị trí các căn hộ đối lưu, đến thiết kế không gian sinh hoạt bên trong. Và không thể thiếu các yếu tố phong thủy trong từng căn hộ.

Với 16 căn hộ thể hiện được đầy đủ sự đa dạng diện tích từ các căn hộ Studio tới căn hộ 3 phòng ngủ. Toàn bộ 16 căn hộ tại Haven Park đều mang trong mình thiết kế vô cùng đối lưu kết hợp giữa nắng và gió. Phòng ngủ tại từng căn hộ đều được chú trọng thiết kế về mặt ngoài giúp mỗi căn phòng đều có thể đón ánh sáng và không khí tươi mới vào bên trong. Mỗi căn hộ tại đây đều có 02 ban công, điều này một lần nữa góp phần giúp gia chủ “chạm” nhiều hơn tới thiên nhiên ngay trong căn hộ của mình.

mặt bằng tổng thể chung cư haven park

Cuối cùng một yếu tố không thể thiếu đó là yếu tố phong thủy. Là một trong những yếu tố được người dân sinh sống không chỉ ở Việt Nam quan tâm trong quá trình lựa chọn căn hộ. Các căn góc tại dự án đều được Chủ đầu tư khéo léo thiết kế cửa ra vào nằm bên hông hành lang. Điều này giúp gia chuẩn tâm đối với yếu tố “đường đâm”.

>>Xem thêm: Bảng Giá Căn Hộ Haven Park Residences Ecopark

————–

𝗘𝗖𝗢𝗟𝗔𝗡𝗗- Đại lý phân phối chính thức của tập đoàn Ecopark

Hotline: 0833 555 585

Address: 02 Phố Trúc & 15 Phố Cúc, KĐT Ecopark

[email protected] |ecoland.vn