Khu căn hộ khoáng nóng Onsen Ecopark – Sự kiết hợp cùng Nomura

Theo báo Theleader.vn
Tập đoàn phát triển bất động sản Nomura của Nhật Bản đã thành lập liên doanh với Tập đoàn Ecopark của Việt Nam để phát triển dự án khoáng nóng Onsen Ecopark tại khu đô thị xanh Ecopark ở miền Bắc Việt Nam.

Tập đoàn bất động sản Nomura hợp tác cùng tập đoàn Ecopark

Trong thông cáo phát đi cuối năm 2020, Công ty bất động sản Nomura trụ sở tại Shinjuku (Tokyo) cho biết, sẽ tham gia vào một dự án căn hộ thuộc Khu đô thị Ecopark của Tập đoàn Ecopark tại Hưng Yên. Đây là dự án đầu tiên của Nomura tại khu vực phía Bắc.

Tập đoàn đến từ Nhật Bản cho biết họ sẽ phát triển một dự án về nhà ở chung cư thuộc một dự án lớn của Ecopark. Đại diện của tập đoàn Nomura phát biểu trên trang DealStree Asia rằng họ đã thành lập liên doanh với Tổng công ty Ecopark có trụ sở tại Hà Nội. Nomura dự kiến tham gia dự án khoảng 3.000 căn hộ thuộc phần khu 2, khu đô thị Ecopark và sẽ hoàn thiện xây dựng và bàn giao trong giai đoạn 2024 – 2025.

Theo kế hoạch, dự án sẽ có nhiều chức năng khác nhau bao gồm dân cư, văn phòng, bán lẻ, trường học, công viên và các chức năng đô thị khác kết hợp với thiên nhiên phong phú trải dài hơn 100 ha cây xanh và mặt nước ngay đối diện khu hồ Thiên Nga ( Swan Lake ) và bên cạnh khu công viên hồ Thiên Nga (Swan Park). Đây là một vị trí lý tưởng với tầm nhìn đắt giá trong vành đai khu phố đi bộ, shopping quanh phân khu Vịnh Đảo và Hồ Thiên Nga của KĐT Ecopark.

Đây sẽ là dự án đầu tiên mà tập đoàn bất động sản Nomura tham gia hợp tác tại khu vực Hà Nội, sau khi đã đầu tư vào một vài dự án lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sunwah Tower, Zen Plaza và gần đây là dự án Grand Park, một dự án phát triển đô thị của tập đoàn bất động sản Vingroup.

Tập đoàn bất động sản Nomura cho biết họ có kế hoạch đầu tư khoảng 300 tỷ yên (2,9 tỷ USD) vào các dự án ở nước ngoài cho tới tháng 3 năm 2028, với mục tiêu tăng tỷ suất lợi nhuận tổng thể lên 15-20%. Những thị trường chính mà tập đoàn tới từ Nhật Bản này nhắm đến có thể kể tới như Việt Nam, Philippines, Thái Lan và Trung Quốc

Công ty TNHH Phát triển bất động sản Nomura thuộc tập đoàn bất động sản Nomura (Nhật Bản) vừa công bố sẽ đầu tư vào một dự án căn hộ chung cư thuộc khu đô thị Ecopark.Đây sẽ là một tổ hợp nghỉ dưỡng độc đáo và đầu tiên tại khu vực Miền Bắc với khóng nóng Onsen

Giai đoạn 2 Ecopark tầm nhìn Hồ Thiên Nga và công viên Hồ Thiên Nga (Swanlake – Swan Park)