Khám phá mặt bằng toà M1 – Meraki Residences

Tòa tháp được thiết kế dành riêng cho người lớn tuổi đầu tiên tại Việt Nam chính thức được triển khai tại khu đô thị Ecopark. Dự án khi hoàn thành, được kỳ vọng trở thành xu hướng mới về lối sống chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi.

Meraki Residences nằm trong khu đô thị Ecopark, cách hồ Hoàn Kiếm 14km. Đây là dự án đầu tiên mở đầu cho phân khu giáo dục, y tế, tài chính, được xem là phân khu trái tim đắc địa nhất tại Ecopark khi xung quanh dự án là hệ thống các trường học quốc tế, trường Đại học Y khoa và top 5 bệnh viện tốt nhất tại Tokyo.

Theo chia sẻ của đại diện Archea Associati: “Khi được chỉ định là đơn vị thiết kế cho dự án này, chúng tôi đứng trước một bài toán hóc búa khi Ecopark đặt đề bài: Archea Associati phải thiết kế ra một tòa tháp biểu tượng, không chỉ ở kiến trúc, mà phải là biểu tượng sống dành riêng cho người lớn tuổi không một dự án căn hộ nào tại Việt Nam sánh được.

Và chúng tôi đã mất gần 2 năm, chỉ để xác định kiến trúc, vị trí để đón nắng đón gió hoàn hảo nhất, nghiên cứu về lối sống và hành vi của những người lớn tuổi tại Việt Nam để may đo từng chi tiết dành cho dự án”.

Meraki Residences gồm 2 tòa tháp với quy mô 1ha, ôm trọn tầm nhìn sân golf 18 hố 50 ha và được bao quanh bởi đại công viên với hơn 1.000.000 cây xanh tại khu đô thị Ecopark. Không chỉ hưởng lợi từ hệ thống mảng xanh sẵn có, dự án còn sở hữu hơn 200 khu vườn chân mây, được thiết kế và bố trí dọc theo thân tòa nhà tạo thành những khu rừng trên cao.

Được biết, mật độ hưởng thụ cây xanh của mỗi cư dân tại dự án lên đến 120 cây xanh/người, đây là con số rất lý tưởng dành cho cuộc sống và sức khỏe của người lớn tuổi.

>>Xem thêm: Hệ thống tiện ích tại Meraki Residences