Eco CENTRAL PARK – CHỐN AN CƯ LÝ TƯỞNG, TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA

Eco Central Park là cái tên đang nổi trên thị trường bất động sản khu vực miền Trung thời gian gần đây. Với mật độ cây xanh, mặt nước lên tới 30%, dự án này mang đến một định nghĩa mới về một cuộc sống xanh, hiện đại và đẳng cấp. Dự án này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất và là nơi lý tưởng để sinh lời cho các nhà đầu tư.

MỘT CUỘC SỐNG XANH TRỌN VẸN…

Toạ lạc trên cung đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, cung đường đê Chu Huy Mân, Eco Central Park được Nhà sang lập Ecopark tạo nên trên triết lý sống Xanh. Đó là nơi mật độ cây xanh & mặt nước 30%, là nơi cư dân được tận hưởng một không gian sống với nhiều cây xanh, với hồ Thiên Nga, với những công viên cây xanh rộng rãi, thoáng đãng. Đó cũng là nơi mà mọi vất vả, mệt nhọc của cuộc sống được trút bỏ, là nơi con người cảm thấy hạnh phúc và thư thái nhất mỗi khi trở về nhà. Không chỉ là trong sách vở, từng đường nét thiết kế của dự án đều nhất quán với mục tiêu này và mang đến một dự án thực sự đẳng cấp.

Định nghĩa mới về cuộc sống xanh, sống đẳng cấp tại Eco Central Park

Mật độ xây dựng có những khu chỉ 30% được coi là mật độ xây dựng thấp. Hiện tại, chưa có nhiều dự án nào đạt được mức này, kể cả những dự án cao cấp. Tuy nhiên, Eco Central Park cùng Nhà sáng lập Ecopark đã đi tiên phong và tạo nên sự khác biệt. Dự án không chỉ có tới 50 ha cây xanh & mặt nước mà còn tiếp giáp với công viên hồ Điều hoà 100 ha.

MỘT CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG BẬC NHẤT

Những căn nhà phố vườn, nhà phố đại lộ tại Eco Central Park ghi điểm với khách hàng cũng chính bởi vị trí đẹp tuyệt vời mà nó sở hữu. Tiếp giáp những trục đường lớn nội khu như đại lộ Hùng Vương, đường Âu Cơ , dẫn nối với cá tuyến trung tâm của thành phố như đường Nguyễn Sỹ Sách & đừng Chu Huy Mân. Và Hơn nữa, cư dân của dự án cũng có thể dễ dàng di chuyển tới mọi tuyến đường trong thành phố. Dự án cũng rất gần với các trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… nên càng thu hút được sự quan tâm của thị trường. Thậm chí ngay tại nội khu cũng có hệ thống trường học tiêu chuẩn Quốc tế.

Cuộc sống trọn vẹn tại đây còn đến từ hệ thống an ninh nhiều lớp, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân, đặc biệt là trẻ em. Bé có thể vui chơi thoải mái trong không gian riêng, tạo sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

 

 

Người dân thành phố rất cần một môi trường sống xanh, tránh xa ô nhiễm, khói bụi, tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên, cỏ cây hoa lá. Xu hướng sống xanh được nhiều nước trên thế giới áp dụng vì nó mang lại lợi ích thực sự cho con người. Nhà sang lập Ecopark và dự án Eco Central Park cũng theo đuổi mục tiêu này và mang đến cho cư dân của mình những trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Sống như nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà của bạn – đó là những gì mà dự án Eco Central Park mang lại. Biệt thự song lập hoặc đơn lập đều có những khoảng lùi sân vườn và hệ thống kính tràn giúp bạn có thể tận hưởng không sân vườn xanh mát trước mặt. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý anh chị và gia đình một không gian sống xanh chất lượng bậc nhất, mô hình sống xanh vượt trội, đúng nghĩa, trọn vẹn. Đó thực sự là một chốn an cư lý tưởng cho các cư dân nơi đây.