Chiêm ngưỡng tổng quan dự án Eco Central Park

Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu ra thị trường dự án đại công viên xanh Eco Central Park quy mô gần 200 ha – lớn nhất thành phố Vinh, Nghệ An.

Tính đến hiện tại, Eco Central Park là dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất từng ra mắt tại TP Vinh, Nghệ An. Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Sỹ Sách xã Hưng Hòa, tiếp giáp trực tiếp với sông Lam. Từ dự án, cư dân có thể kết nối với trung tâm thành phố trong khoảng 7 phút di chuyển, cảng hàng không quốc tế Vinh trong 10 phút và biển Cửa Lò khoảng 15 phút.

 

Với 50 ha cây xanh mặt nước, khu đô thị sở hữu mật độ tương đương 100 cây xanh/người, gấp 95 lần mật độ cây xanh/người tại TP HCM và gấp khoảng 45 lần mật độ cây xanh/người tại Hà Nội.

Theo chủ đầu tư, tại Eco Central Park, cư dân sẽ không gặp phải tình trạng mở cửa là những khối nhà bê tông san sát hay khói bụi giống như những thành phố đông dân, mà thay vào đó là những con đường tràn ngập cây xanh, là hồ thiên nga 10 ha,… luôn mang đến không gian sống trong lành và mát mẻ, khắc phục cái nắng “cháy da” tại Nghệ An.