CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hàng The Garden Eco Central Park

Không giống như các loại hình sản phẩm bất động sản khác, những sản phẩm cao cấp, đặc biệt là dành cho những gia đình có con nhỏ, những người lớn tuổi cần không gian sống rộng và tiện nghi không những cần đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ, thiết kế, tính linh hoạt và những tiện ích chuyên biệt mà còn cần một đơn vị quản lý và vận hành uy tín – điều mà các gia chủ đều quan tâm tới. Chính vì sự đặc thù này mà dự án Khu đô thị Eco Central Park và điểm hình là phân khu The Garden được nhà sáng lập Ecopark bắt tay cùng CBRE – Tập đoàn quản lý 5 sao lớn nhất thế giới vận hành dự án.

Về CBRE

CBRE là viết tắt của Coldwell Banker Richard Ellis, là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ có trụ sở chính tại Los Angeles. Tiền thân của CBRE là Tucker, Lynch & Coldwell, được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 1906. Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên hơn hơn 100 quốc gia (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. CBRE Việt Nam cung cấp những dịch vụ BĐS mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng như: Thẩm định giá, Dịch vụ nghiên cứu và tư vấn, Cho thuê văn phòng/ mặt bằng bán lẻ, Khu công nghiệp và Logistics, Nhà ở bán và cho thuê, Quản lý tài sản, Quản lý tiện ích và Đầu tư dự án.

Thành tựu

Công ty được xếp hạng 128 trong Fortune 500 và được đưa vào Fortune 500 hàng năm kể từ năm 2008. CBRE phục vụ hơn 90 trong số 100 công ty hàng đầu trong Fortune. CBRE cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá của bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, và nhiều giải thưởng của bất động sản Việt Nam như:

  • CBRE đạt giải các thương hiệu nổi tiếng thế giới như HSBC, LG, Kinder World, Toyota, Ferroli Indochina, Coca-Cola v.v…
  • Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên bởi Thời báo kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch & Đầu tư
  • Danh hiệu là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Dự án mà CBRE & ECOPARK đã hợp tác

Ecoaprk là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc xây dựng những công trình biểu tượng, cung cấp hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp – Tập đoàn Ecopark còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng việc hợp tác với những đơn quản lý vận hành uy tín. CBRE là một trong số đó. Những dự án của CĐT Ecopark mà CBRE đã hợp tác quản lý bao gồm:

  • Toà SolForest với những khu vườn thẳng đứng tại KĐT Ecopark
  • Toàn Lighthouse tại KĐT Ecorivers
  • Toà Haven Park với những công viên xanh ngay chân toà nhà
  • Tổ hợp căn hộ Sky Forest với những vườn treo babylon

CBRE QUẢN LÝ VẬN HÀNH PHÂN KHU THE GARDEN ECO CENTRAL PARK

Eco Central Park là đại dự án khu đô thị xanh lớn nhất thành Vinh đến thời điểm hiện tại. Ngay từ khi chưa ra mắt, khu đô thị này đã gây nên những cơn sốt thông tin khắp thị trường BĐS miền Trung. The Garden là phân khu đầu tiên cũng là giai đoạn 1 của dự án Eco Central Park. The Garden kể câu chuyện về những căn nhà phố và biệt thự được phủ xanh bởi thiên nhiên, được bao quanh bởi 3 trục đường lớn của khu đô thị.

CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hàng The Garden Eco Central Park

Bởi dự án The Garden được hướng tới là một sản phẩm vừa an cư mà vừa kinh doanh hiệu quả nên việc chọn lựa đơn vị quản lý và vận hành vô cùng quan trọng. Với những kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý vận hành các dự án nhà phố và biệt thự, Ecopark tin rằng CBRE sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm tốt nhất, đẳng cấp nhất.