Cập nhật tiến độ Ecopark Grand The Island

Tiến độ Ecopark Grand the Island vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi vị trí cũng như giá trị kinh tế của số lượng biệt thự hữu hạn. Cụ thể, đến hiện tại tiến độ xây dựng biệt thự đảo của khu đô thị xanh Ecopark hoàn thành ra sao? Ecoland xin cập nhật chi tiết thông tin bên dưới cho quý khách hàng có nhu cầu tham khảo.

Cập nhật tiến độ Ecopark Grand The Island Hưng Yên

Tiến độ thi công đảo A (đảo Jade)

Đảo A được bắt đầu xây dựng đầu tiên kể từ khi bắt đầu dự án, đến nay khoảng 80% sản phẩm biệt thự tại đảo A (đảo Jade) đã hoàn thiện phần thô, một nửa trong đó đã hoàn thiện phần mái. Đặc biệt, 2 mẫu biệt thự trong đó đã hoàn thiện phần thô gần như hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn bàn giao. 

 tien-do-Ecopark-grand-the-island-1

Dự án Grand the Island Hưng Yên đang bước vào giai đoạn cất mái

Quý khách có thể tham khảo mẫu biệt thự đảo A Tiffany diện tích 45m² để trải nghiệm.

Tiến độ thi công đảo B (đảo Sapphire)

Khu đảo B tiến độ xây dựng đi sau đảo B, các căn biệt đều đã trong giai đoạn xây dựng phần thô. Tuy nhiên, so với đảo A thì các sản phẩm biệt thự đảo B đồng bộ hơn với diện tích điển hình 450m² đã xong khung phần thô.

Tiến độ thi công đảo C (đảo Topaz)

Đảo Topaz là khu vực thi công có tiến độ hoàn thiện nhanh nhất trong tiến độ Ecopark Grand the Island. Khoảng 90% số lượng biệt thự đảo C đều hoàn thiện phần mái và đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài để bàn giao cho chủ nhân theo đúng tiến độ cam kết.

Tiến độ thi công đảo D (đảo Asteria)

So với 3 đảo A,B và C thì tiến độ của đảo D chậm hơn đôi chút vì thời gian khởi công sau. Tuy nhiên, tiến độ nhà mẫu đảo D lại được thi công nhanh hơn, hiện tại căn biệt thự trung tâm đảo diện tích 270m² đang vào giai đoạn cất nóc.

Tiến độ thi công đảo E (đảo Emerald)

Tiến độ xây dựng tại đảo E của dự án biệt thự đảo Grand The Island chậm hơn so với các đảo còn lại tuy nhiên được tiến hành một cách đồng loạt, hệ thống nền móng được xây dựng hoàn thành 100%.

Một số căn biệt thự của đảo E đã nhanh chóng lên tầng 2 và tầng 3 về phần thô.

Tiến độ thi công đảo F (đảo Starlight)

Tiến độ thi công của biệt thự đảo F còn chưa hình thành, chỉ mới ở giai đoạn nền móng nhưng đã chinh phục nhiều khách hàng bởi tầm nhìn mặt nước rộng mở và mật độ xây dựng các căn biệt thự rất thấp.

Quy mô khu biệt thự Ecopark Grand The Island

Biệt thự đảo Ecopark Grand the Island được ví như hòn ngọc quý giữa không gian xanh của khu đô thị Ecopark hiện đại, là mảnh ghép tinh hoa thể hiện sự xa hoa, lộng lẫy trong bộ sưu tập sản phẩm bất động sản cao cấp. 

>>> Xem thêm: Giá bán Ecopark Grand The Island bao nhiêu?

tien-do-Ecopark-grand-the-island-2

Biệt thự đảo Ecopark có không gian sống yên bình hòa mình giữa thiên nhiên

Dự án biệt thự đảo không chỉ là tuyệt tác giữa thiên nhiên mà mỗi căn biệt thự còn là di sản cá nhân, mang đẳng cấp riêng với phong cách trải nghiệm hết sức xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu.

Bên cạnh tiến độ Ecopark Grand the Island thì quy mô khu biệt thự cũng đặc biệt được quan tâm, cụ thể về quy mô như sau:

Tên dự án: Khu biệt thự đảo Grand the Island

Diện tích tổng dự án: 60.4ha

Mật độ xây dựng thuần: 18%

Diện tích cây xanh: 7.9ha

Diện tích mặt nước: 29.6ha

Diện tích giao thông: 4.8ha

Số lượng căn hộ: Khoảng 330 căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập

Diện tích các căn biệt thự: 270m², 300m², 360m², 450m², 540m² và căn hơn 10000m²

Ý tưởng xây dựng khu biệt thự đảo

Biệt thự đảo tại Ecopark không chỉ đơn thuần là một dự án bất động sản thông thường mà còn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời trong không gian xanh với hệ sinh thái đa dạng cây xanh, hoa cỏ kết hợp cùng mặt nước, vừa gần gũi yên bình giữa thiên nhiên giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

>>> Xem thêm: Nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark Grand

Vị trí xây dựng Grand The Island Ecopark

The Island Ecopark được xây dựng trên tổng diện tích hơn 60ha, có vị trí đắc địa gồm:

 – Phía Bắc giáp khu đầm lầy cảnh quan, gần kề dự án khu nhà phố – biệt thự Park River và Palm Springs.

 – Phía Đông giáp khu thương mại sầm uất Đảo Rồng cùng khu trung tâm hành chính thương mại sầm uất của Ecopark.

Bên cạnh đó, từ vị trí khu biệt thự, chủ nhân dễ dàng di chuyển đến các dịch vụ tiện ích trong khu đô thị Ecopark bằng các phương tiện chuyên dụng hiện đại chỉ dành cho quý cư dân khu biệt thự đảo Ecopark Grand the Island như siêu xe maybach, du thuyền sang trọng.

Không gian mặt nước trong xanh

Diện tích mặt nước chiếm đến 29.6ha trong tổng 60.4ha diện tích khu biệt thự tạo nên một không gian xanh, tầm nhìn tuyệt vời và thông thoáng. Đặc biệt, diện tích mặt nước bao quanh mỗi căn biệt thự mang đến một không gian riêng tư và độc đáo cho gia chủ.

 tien-do-Ecopark-grand-the-island-3

Tiện ích đẳng cấp, đặc quyền thượng lưu chỉ dành cho Grand the Island

Tiện ích đẳng cấp

Nằm trong quy hoạch khu đô thị xanh Ecopark, Grand the Island được hưởng toàn bộ các tiện ích gần kề xung quanh khu biệt thự. Trong đó có thể kể đến hệ thống các tiện ích nổi bật như bể bơi 4 mùa, Jacuzzi, Gym, Yoga, Cigar & wine lounge, lầu vọng thủy, khu thể thao, nhà hàng hồ, khu BBQ hồ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân bóng rổ, khuôn viên đi dạo bộ…

An ninh hoạt động 24/24

An ninh ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo cho toàn khu biệt thự như quẹt thẻ từ từ xa kết hợp camera nhận diện biển số xe, hệ thống điện thoại hình liên hệ đến từng căn biệt thự, camera trên các trục đường nội bộ…

Quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm tiến độ Ecopark Grand the Island? Có nhu cầu giao dịch như bán, mua, sang nhượng các căn hộ tại các đảo của khu biệt thự đang tìm kiếm đơn vị tìm kiếm uy tín. Ecoland – sàn giao dịch bất động sản chính thức chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản của Ecopark khu vực miền Bắc, đơn vị uy tín, tận tâm và nhiệt tình tư vấn cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

𝗘𝗖𝗢𝗟𝗔𝗡𝗗 – Đại lý phân phối chính thức của tập đoàn Ecopark

Hotline: 0833 555 585

Address: 02 Phố Trúc & 15 Phố Cúc, KĐT Ecopark

Email: [email protected] | www.ecoland.vn