Căn hộ khoáng nóng Onsen tại Ecopark

GIỚI THIỆU VỀ SWANLAKE 

Dự kiến sẽ được ra mắt trong quý 3/2021; Swan Lake Onsen là dự án khu căn hộ đầu tiên có suối khoáng nóng tới các căn hộ, một trái nghiệm sống nghỉ dưỡng chưa từng có. Đây sẽ  là sự kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên, không gian tiện ích và không gian giao thông nơi quý cư dân có thể tìm thấy sự tiện nghi, thoải mái trong từng căn hộ tại SwanLake Onsen.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Ecopark và tập đoàn bất động sản Nomura Nhật Bản, Swan Lake được kì vọng sẽ là dự án nối tiếp chuỗi dự án đáng sống tại Ecopark trong năm 2021.

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA 

SwanLake Onsen toạ lạc tại phân khu trung tâm của Ecopark – là dự án duy nhất tiếp giáp ngay cạnh vịnh hồ và công viên Hồ Thiên Nga – Swan Park ; với tầm nhìn trực diện xuống một tổ hợp công viên với diện tích hơn 100ha cùng không gian mặt nước rộng mở.

Vị trí dự án Swanlake Onsen

SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO 

Tận hưởng cuộc sống xanh cùng tiện ích nghỉ dưỡng 

Mang hơi thở của đất nước Nhật Bản xinh đẹp, một không gian nghỉ dưỡng hòa cùng thiên nhiên với  nguồn khoáng nóng tự nhiên sẽ được đưa vào từng căn hộ, cho trải nghiệm sống nghỉ dưỡng thượng lưu chưa từng có, món quà sức khỏe từ thiên nhiên vô giá.

Hệ thống tiện ích resort với:

  • Phố đi bộ Hoa Anh Đào,
  • Cầu kính liên tòa
  • Gym, bể bơi …
  • Đường dạo bộ, phố đi bộ shopping – ẩm thực – mua sắm,… 
  • Cùng hàng trăm tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp chuẩn Quốc tế
 
Bể tắm khoáng nóng

Suối khoáng nóng

Tuyến phố dạo bộ ven hồ

Đường đi bộ 

Đường hoa Anh Đào

Phố hoa anh đào

Nha pho Haven Park 4

Cầu kính trên cao

ho 2

Hồ thiên nga

Công viên và hồ cảnh quan

Vườn cây nội khu

TIỀM NĂNG KINH DOANH 

Là khu tổ hợp căn hộ đầu tiên gần khu vực Hà Nội có suối khoáng dẫn tới từng căn hộ cùng vị trí đắc địa, mỗi căn hộ tại Swan Park Onsen có giá trị tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn. Dự kiến khách hàng sẽ đổ về đây để được trải nghiệm, thư giãn với  nguồn suối khoáng mỗi cuối tuần

ECOLAND – Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng tìm kiếm ngôi nhà mơ ước  

Đại lý phân phối chính thức của tập đoàn Ecopark