Sự kiện “Trở về tuổi thơ cùng trẻ em phố thị”

Với trẻ em, thiên nhiên chính là không gian hấp dẫn cần được khám phá và trải nghiệm. Sức mạnh của thiên nhiên góp phần quan trọng vào quá trình phát triển năng lực toàn diện về nhân cách của trẻ. Không gian xanh thân thiện và an lành sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn nhân văn và hướng thiện hơn. Đó chính là thông điệp mà Ecopark muốn truyền tải đến qua sự kiện “Ngày hội tuổi thơ” diễn ra tại công viên Hồ Thiên Nga vào ngày 29/5/2022.
     ngày hội tuổi thơ trở về tuổi thơ với trò chơi dân gian
Tại đây, các bạn nhỏ được trải nghiệm các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy dây, nhảy sạp, đập niêu, nặn tò he, thả diều… Ngoài ra, sự kiện còn có những gian hàng đồ ăn tuổi thơ để mọi người có thể thưởng thức các món ăn quen thuộc ngày bé.
Sự kiện không chỉ thu hút các bạn thiếu nhi và các bậc phụ huynh với các hoạt động giải trí mà còn gây ấn tượng bởi không gian sống trong lành, con đường ven hồ và công viên xanh mát mẻ.
Đây là cơ hội để các gia đình cùng con du hành thời gian, khám phá tuổi thơ của ông bà thời xưa và tận hưởng từng phút giây quý giá với thiên nhiên.
Ecopark – Về nhà về giữa thiên nhiên!