Đại học Y khoa Tokyo tại Ecopark khai giảng khóa mới, chuẩn bị xây bệnh viện đa khoa Tokyo

Vừa qua, Trường Đại học Y khoa Tokyo đã khai giảng khóa thứ 2 hệ đại học của trường với sinh viên đăng ký học tại các ngành Điều dưỡng, Phục hồi chức năng, Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả, Ngành Xét nghiệm y học và Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học.

đội ngũ giảng viên đại học Y khoa Tokyo

Ra mắt đội ngũ giảng viên nhà trường

Chọn học tập tại Đại học Y khoa Tokyo, các sinh viên có lợi thế được học hoàn toàn bằng chương trình học từ Nhật Bản, sử dụng thiết bị nhập khẩu 100% từ Nhật, thậm chí có những thiết bị còn chưa hề có ở Việt Nam. Đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm và chuyên môn rất cao đến từ Nhật, Mỹ và Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đủ điều kiện sẽ được thi chứng chỉ hành nghề của Nhật Bản để có thể làm việc tại Nhật.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được học song song tiếng Nhật và tiếng Anh để khi ra trường, sẽ có ít nhất hai ngoại ngữ với trình độ tiếng Nhật ở mức N2 (N1 là mức cao nhất). Sinh viên của đại học Tokyo cũng có cơ hội thực tập lâm sàng tại Nhật Bản trong quá trình học tập và nhiều cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm với những sinh viên y khoa từ Nhật qua Việt Nam thực tập tại đây. Sinh viên được hưởng tất cả những lợi thế vô cùng đáng giá trên chỉ với mức học phí rất dễ chịu: 6.000.000/ tháng.

Đại diện tân sinh viên đọc lời hứa

Đại học Y khoa Tokyo áp dụng thời gian tuyển sinh theo đúng đợt tuyển sinh đại học tại VN. Hiện tại trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh hệ cao đẳng ngành điều dưỡng, dự kiến sẽ khai giảng hệ cao đẳng điều dưỡng vào tháng 12/2017.

Trao học bổng đầu vào cho 4 sinh viên có thành tích xuất sắc trong xét tuyển đầu vào.

Theo thông tin mới nhất từ chính trường Đại học Y khoa Tokyo, trường hiện đang chuẩn bị khởi công xây dựng bệnh viên đa khoa trực thuộc trường tại Ecopark. Với vốn đầu tư lên tới 20 triệu đôla, giai đoạn 1 của bệnh viện dự kiến có 80 giường, giai đoạn 2 sẽ bổ sung thêm 150 giường và hoàn tất xây dựng để đi vào sử dụng vào cuối năm 2018. Bệnh viện sẽ mời các bác sĩ từ Nhật Bản tham gia khám chữa bệnh. Thế mạnh của bệnh viện đa khoa Tokyo là phục hồi chức năng và y học chăm sóc sức khỏe – dự phòng.

Ảnh kỷ niệm của sv khóa 2 cùng khách mời và giảng viên

Vậy là đến cuối năm 2018, khu đô thị Ecopark lại có thêm một tiện ích tuyệt vời phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân.