Không gian sống xanh tại TNG Village Thái Nguyên

Chủ đầu tư xây dựng khu vườn tầng mái 1.000m2, bố trí mảng xanh vào từng khu vực sống của cư dân.

Ấn tượng nhất tại TNG Village phải kể đến vườn trên không mang màu sắc từ các nước phương Tây. Không gian hiện đại nhưng tràn ngập cây xanh, ánh sáng, không khí tươi mát của thiên nhiên từ mọi góc nhìn. Chủ đầu tư đã dành ra hơn 1.000m2 tầng mái thành khu trồng rau, golf mini, yoga tại vườn vào sáng sớm. Ở đây cư dân có thể tận hưởng không khí thoáng mát, trong lành, ngắm nhịp sống thành phố từ tầm cao.

Không chỉ trên tầng mái, không gian xanh còn phân bố khắp TNG như ở khu vui chơi, công viên hay những mảng tường sảnh tiếp khách, nơi nghỉ chân.

“Những mảng xanh ở nơi đây sẽ cổ vũ cho con người gần với tự nhiên, sống khỏe mạnh, giúp các thành viên trong gia đình nhỏ và trong cả cộng đồng lớn gần lại với nhau hơn”, đại diện chủ đầu tư nói.

polyad

Khu vườn xanh tầng mái của TNG Village.

Thái Nguyên là địa phương có không gian sống yên bình, đa dạng địa hình cảnh quan. Lựa chọn phát triển TNG Village tại đây, chủ đầu tư kỳ vọng có thể kết hợp giữa không gian xanh với hệ thống tiện ích hiện đại cho cư dân. Đội ngũ kiến trúc sư dự án không chỉ tối ưu hóa không gian, để ánh sáng, khí trời đi vào từng ngóc ngách của mỗi căn hộ mà còn tạo nên các mảng xanh nổi bật ở nhiều vị trí khác nhau.

Chỉ với vài bước chân, cư dân TNG Village có thể hòa mình với cuộc sống năng động nhờ hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, hệ thống tiện ích ngoại khu đủ đầy, chất lượng. Với những ai theo đuổi lối sống khỏe mạnh, thích thể thao thì phòng gym, sân tập thể thao đa năng quy tụ các môn thể thao rộng đến 1.000m2 là một lựa chọn.

polyad

Đa dạng tiện ích tại TNG Village.

Thiết kế của TNG Village dành nhiều sự ưu tiên cho trẻ em với khu vực sân chơi, khu trồng rau, trường mầm non nội khu. Những cư dân lớn tuổi, thích vận động nhẹ có thể tham gia chạy bộ, tập yoga, thiền, sân golf mini ở vườn treo mỗi ngày. Trong vòng bán kính một km quanh dự án là hàng loạt những tiện ích ngoại khu đáp ứng nhu cầu sống cơ bản của cư dân.

Chị Thanh Lan, một khách hàng của TNG Village chia sẻ tháng trước, gia đình mới mua một căn hộ 3 phòng ngủ tại đây. Công trình vừa hoàn tất đã có thể thấy hình hài căn nhà. Chị ưng ý vì thiết kế hợp lý, nhà thông thoáng, tiện ích phù hợp với gia đình có con cái. Chị định đi xem cho con trai lớn thêm một căn nhỏ nữa để ở bố mẹ.

polyad

Không gian căn hộ 3 phòng ngủ chưa nội thất.

Theo chủ đầu tư, nhờ các lợi thế thuận tiện di chuyển, tiện ích cao cấp, cộng đồng cư dân văn minh mà đã thu hút khách hàng quan tâm tới căn hộ

Dự kiến sẽ mở bán Ngày 12/10 tới

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tiến độ/TÒA

TNG VILLAGE

Đặt cọc

50.000.000 VNĐ

Lần 1: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC) – Ký Hợp đồng mua bán (HĐMB), nhưng không muộn hơn ngày 15/05/2020

30% giá bán Căn hộ (gồm VAT) – bao gồm đặt cọc nếu có

Lần 2: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng ua bán (HĐMB), nhưng không muộn hơn ngày 15/07/2020

40% giá bán Căn hộ (gồm VAT

Lần 3: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB, nhưng không muộn hơn ngày 15/08/2020. Nhận bàn giao căn hộ

25% giá bán Căn hộ (gồm VAT) + 100% KPBT

Lần 4: Theo thông báo của Bên Bán khi Căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu

5% giá bán Căn hộ (gồm VAT)


KHÁCH HÀNG VAY VỐN

Khách hàng mua căn hộ, vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT)

1.1 Phương án 1: KH tự vay, tự trả lãi suất cho Ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT) khi ký HĐMB

CHÍNH SÁCH/ POLICY

CHI TIẾT/ DETAILS

Mức dư nợ vay

Lên tới 70% giá bán căn hộ (đã gồm VAT)

Ân hạn nợ gốc

Theo quy định của Ngân hang

Lãi suất trong thời gian ân hạn nợ gốc

Theo quy định của Ngân hàng

Phí trả nợ trước hạn trong thời gian ân hạn nợ gốc

Theo quy định của Ngân hàng

1.2 Phương án 2: KH vay vốn Ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư

CHÍNH SÁCH/ POLICY

CHI TIẾT/ DETAILS

Mức dư nợ vay/

Lên tới 70% giá bán căn hộ (đã gồm VAT)

Mức dư nợ được hưởng hỗ trợ lãi suất

65% giá bán Căn hộ (gồm VAT)

Lãi suất và thời gian HTLS

Lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn 15/05/2021.

Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS

Theo quy định của ngân hàng

Ngân hàng áp dụng hỗ trợ lãi suất

Vietcombank (VCB), MBbank (MB), BIDV

Lưu ý: Trong mọi trường hợp, Chủ Đầu Tư chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian nêu trên đối với các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định