5 điều về Onsen có thể bạn chưa biết

Nói về công dụng kỳ diệu đem lại cho sức khoẻ của việc tắm khoáng nóng thì chắc nhiều người biết qua rồi. Những có những sự thật thú vị khác có thể bạn chưa biết về onsen đấy.
🌸 Không chỉ con người, động vật cũng rất thích Onsen. Tại công viên Jigokudani ở Nagano, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh những chú khỉ với khuôn mặt đỏ gấc như say rượu khi tắm Onsen hết sức vui nhộn. Hoặc bạn có thể ngắm những chú chuột lang tròn trịa đáng yêu bên dòng nước màu quýt tại công viên Izu Shabuten, Shizuoka.
Một số các khách sạn còn có dịch vụ giữ thú cưng, có cả Onsen riêng cho chúng.
🌸 Một số Onsen trộn lẫn những thức uống được yêu thích với nước nóng. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong bể tắm với rượu Sake, cà phê, rượu vang và rất nhiều các tổ hợp kỳ lạ khác.
🌸 Nhật Bản có 9 loại nước Onsen, bao gồm nước nóng có chứa lưu huỳnh, nước nóng mặn và nước nóng có chứa hợp kim nhôm Aluminium…
1 số vùng tắm onsen nước lại có vị mặn, vì đó là địa danh gần biển. Nếu không tin bạn hoàn toàn có thể thử nếm nước, cảm nhận mùi vị của biển lan tỏa đến tận mạch ngầm nước nóng sâu dưới lòng đất. Thật là khó lý giải được sự kỳ bí của thiên nhiên.
🌸 Một số Onsen không phải là nước mà là cát, gọi là sunamushi (tắm cát). Bạn có thể vùi mình trong bể cát nóng, thư giãn trong khoảng từ 10 đến 20 phút. Đây là phương pháp thanh lọc cơ thể hiệu quả hơn rất nhiều các loại thức uống detox và những biện pháp giải độc khác.
🌸 Dịch vụ Onsen tại một số khách sạn phân khu nam nữ, nhưng hai khu này không cố định. Ví dụ từ khoảng 7h tối đến 12h tối, khu nam ở bên trái khu nữ ở bên phải. Nhưng từ 1h sáng đến 5h chiều, hai khu sẽ được đổi cho nhau. Mục đích của hành động này để cả khách nam và khách nữ đều có thể cảm nhận được khung cảnh xinh đẹp của cả hai khu tắm, vì thông thường thiết kế hai khu này không giống nhau.
Lành mạnh, thư giãn là những gì mà onsen mang lại.
Bạn có thể sớm bắt đầu tận hưởng onsen ngay tại Việt Nam mà không phải sang đất nước Nhật Bản xa xôi. Swanlake Residences Onsen Ecopark chỉ còn vài ngày tới sẽ chính thức ra mắt thị trường. Để biết thêm chi tiết và đặt cọc thiện chí ngay bây giờ, liên hệ hotline: 0833 555 585