Dịch vụ

Phân phối bất động sản chung cư biệt thự Khu đô thị Ecopark

Phân phối bất động sản Ecoland
Ecoland là đơn vị chính thức trực thuộc chủ đầu tư Ecopark thực hiện việc phân phối các sản phẩm bất động sản nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại,... tại khu đô thị Ecopark

Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và toàn diện nhất để giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm tại Khu đô thị Ecopark ưng ý.

thành phố xanh ecopark phân phối nhà ở ecopark phân phối bất động sản ecopark khu đô thị ecopark

KHU ĐÔ THỊ ECOPARK - THÀNH PHỐ XANH TƯƠI CUỘC ĐỜI TRỌN VẸN

Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Khu đô thị Ecopark đã trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và các nước trong khu vực. Không những thế, Ecopark còn là khởi đầu của một hành trình lớn, hành trình đưa các cư dân trải nghiệm một cuộc sống với những giá trị về cộng đồng, vă hoá và con người.

phân phối bất động sản ecopark

CUỘC SỐNG XANH TẠI KHU ĐÔ THỊ ECOPARK

Khởi mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh, Khu đô thị Ecopark mang đến trải nghiệm tuyệt vời, giúp những giây phút bên gia đình, bạn bè trở nên vô giá. Xuất phát từ quan niệm, không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống, tại Ecopark chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững đẳng cấp hàng đầu trong khu vực. Ecopark phức hợp được quy hoạch đồng bộ, rộng, đẹp và xanh nhất miền Bắc đã và đang được hình thành để góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Bình yên nép mình trong những cánh rừng xanh và dòng sông thơ mộng, Ecopark đã trở thành biểu tượng của sự trù phú, là kết tinh của truyền thống và hiện đại, sự hoà quyện của vẻ đẹp tự nhiên với sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo để mang đến không gian xanh thực sự. Điểm đặc biệt là ở chỗ ở bất cứ công trình nào cũng đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên. 

KHÔNG GIAN VĂN HOÁ ĐẶC SẮC KHU ĐÔ THỊ ECOPARK

Bằng tất cả tâm huyết làm sống lại hơi thở ngàn xưa trong lòng cuộc sống hiện đại, chúng tôi có thể tự hào rằng Khu đô thị Ecopark là nơi những giá trị văn hóa trường tồn với thời gian. Sức hấp dẫn của Ecopark được tạo nên bởi những điểm nhấn mang tính truyền thống, lưu giữ lại những nét văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Những tuyến phố trưng bày các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và những lễ hội văn hóa diễn ra thường xuyên… đồng thời tạo không gian cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, đẳng cấp.

phân phối bất động sản Ecoland

DỊCH VỤ HOÀN HẢO TẠI KHU ĐÔ THỊ ECOPARK

Không chỉ là một nơi để sống, mà Ecopark đã hình thành một cách sống. Khu đô thị Ecopark kiến tạo môi trường sống, đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất về các loại hình nhà ở, từ biệt thự Ecopark, nhà phố tới các chung cư đa dạng về diện tích, thiết kế cùng mức đầu tư hợp lý. Các KTS đặc biệt coi trọng tới sự kết hợp hài hòa nhân – thủy – thổ; giữa cây xanh, gió và nước để tạo nên sự cộng hưởng, sinh sôi về năng lượng sống.

Ecopark không chỉ chú trọng tới không gian quy hoạch, kiến trúc và hạ tầng để tạo nên một đô thị sinh thái hoàn hảo và đẳng cấp mà còn tạo lập giá trị của riêng mình bằng việc hình thành hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng và dịch vụ quản lý theo chuẩn quốc tế… để người dân có cơ hội thụ hưởng những tinh hoa của cuộc sống hiện đại.

Chuỗi nhà phố thương mại, siêu thị đa dạng đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Hệ thống giáo dục được triển khai với hệ thống trường học từ mầm non tới Đại học, đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của Việt Nam và quốc tế. Các cơ sở y tế được chú trọng đầu tư và mở rộng hơn trong tương lai. Khu vui chơi, giải trí, thể thao đa dạng với nhiều công viên cây xanh, đường dạo bộ, bể bơi, phòng gym, dịch vụ chăm sóc cơ thể, các câu lạc bộ nghệ thuật… Đặc biệt, mỗi ngày có hàng trăm chuyến xe buýt riêng của Ecopark hoàn toàn miễn phí, có nhiều bến đỗ tiện lợi, phần mềm theo dõi chính xác, giúp người dân có thể di chuyển bất kỳ đâu một cách đơn giản nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ KHU ĐÔ THỊ ECOPARK

Tất cả các dịch vụ của Khu đô thị Ecopark đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiếp thu phản hồi của từng người dân nhằm làm hài lòng cả những vị chủ nhân khó tính nhất. 

HOTLINE: 0833 555 585​

Đặc điểm nổi bật
  • Tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo
  • Giá cả minh bạch
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ