Tin tức

Ecopark Grand - The Island: Biệt thự home resort lên ngôi

Ecopark Grand - The Island: Biệt thự home resort lên ngôi

Trong phân khúc được cho là “kén khách” hơn cả, những ngày gần đây, giới đầu tư đang truyền tai nhau về dự án Ecopark Grand - The Island do Tập đoàn Ecopark phát triển. Điểm đặc biệt của dự án là tất cả các căn biệt thự đều được xây trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt hồ, mô phỏng theo mô hình Đảo cọ kỳ vĩ tại Dubai. 

dự án biệt thự đảo ecopark

Ảnh chụp thực tế biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Biệt thự đảo được thiết kế theo phong cách home resort  - nghỉ dưỡng tại gia đang rất thời thượng hiện nay trong giới khách hàng thượng lưu siêu giàu có. Khác với biệt thự sân vườn hay biệt thự trung tâm thông thường, home resort đề cao tính trải nghiệm với không gian xanh rộng lớn, đặc quyền khác biệt và tầm nhìn đẳng cấp, tạo cho gia chủ cảm giác cuộc sống giống như một kỳ nghỉ bất tận ngay tại ngôi nhà của mình. 

biệt thự đảo ecopark

Ảnh chụp thực tế tại nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

100% biệt thự Ecopark Grand – The Island sở hữu tầm nhìn bao trọn mặt hồ cùng lầu vọng thủy và sân vườn vươn ra sát mặt nước, bao quanh bởi thảm thực vật nhiều tầng tán, chỉ cách trung tâm Hà Nội tầm 25 phút lái xe. 

Không những thế, để nâng tầm vị thế độc tôn của dự án, chủ đầu tư còn dành tặng các chủ nhân biệt thự những đặc quyền thượng lưu chưa từng có như được đưa đón bằng xe sang Maybach hoặc du thuyền trên vịnh hồ, có nhân viên concierge riêng phục vụ từng gia đình…  Thậm chí, tập đoàn Ecopark còn đầu tư xây dựng hệ thống vịnh thủy Aqua Bay rộng 17 ha, với mặt nước lưu thông tuần hoàn nhân tạo, được xử lý bằng công nghệ thủy sinh hoàn toàn tự nhiên. 

dự án biệt thự đảo ecopark

Lầu vọng thủy tại nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Nằm ở phân khúc khá hẹp, tuy nhiên, từ khi ra mắt thị trường, Ecopark Grand – The Island đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Trong xu hướng bất động sản ngày càng cạnh tranh nhờ những điểm nhấn độc đáo, khác lạ, Ecopark Grand – The Island được giới đầu tư và chuyên gia đánh giá là “xứng đáng bỏ tiền” trong những dự án biệt thự hiện nay. 

Khu bếp sang trọng trị giá tiền tỉ tại biệt thự Ecopark Grand – The Island

Khu bếp sang trọng trị giá tiền tỉ tại biệt thự Ecopark Grand – The Island

Có thể nói, sức hấp dẫn của các dự án bất dộng sản không chỉ nằm ở vị trí, giá bán hay tính sinh lời, mà còn là những yếu tố như không gian sống, tính độc đáo trong quy hoạch và thiết kế, tạo nên những trải nghiệm “độc bản” của chủ nhân. Trong bối cảnh có nhiều dự đoán trái chiều về thị trường bất động sản thời gian tới, những dự án sở hữu những điểm nhấn độc đáo này vẫn sẽ tìm được chỗ đứng vững chắc của mình.