Các dự án Ecopark

Chung cư West Bay Ecopark


Vị trí khu Chung cư West Bay Ecopark

Khu căn hộ chung cư West Bay Ecopark residences nằm tại phía Đông của phân Khu Aqua Bay, Khu đô thị Ecopark. Được xây dựng trên khuôn viên 2,7 ha với mật độ xây dựng chỉ 22%, West Bay Sky Residences gồm tổ hợp 4 toà tháp căn hộ tiện nghi với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị. Khối nhà kiến trúc hình chữ V độc đáo khiến phần lớn căn hộ có tầm nhìn về hồ Aqua Bay, cộng đồng nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên và biệt thự Marina Waterfront Residences sôi động, náo nhiệt.

Sở hữu các căn hộ nằm tại lõi chữ V có tầm nhìn đặc biệt hướng về dòng sông Hồng thơ mộng, các chủ nhân West Bay có thể an nhiên thả hồn vào cảnh quan thiên nhiên nên thơ và tận hưởng một cuộc sống bình yên mà không kém phần nhộn nhịp khi các tiện ích liền kề ngay cửa nhà.

CĂN HỘ CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK - SKY45

Căn hộ Sky 45m2 studio với lối thiết kế hiện đại, thời thượng, sang trọng, toàn bộ phần bếp, phòng ngủ và phòng khách không có tường ngăn cách như ở các căn hộ truyền thống khác. Tất cả đều ở trong một mặt phẳng không gian để gia chủ thoải mái sử dụng, thay đổi theo ý thích riêng của mình.

Diện tích: ~45m2

chung cư west bay sky 45

CĂN HỘ CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK - SKY50

Căn hộ Sky 50m2 có 2 phòng ngủ riêng biệt, 1 nhà vệ sinh, ban công mở thoáng mát, rộng rãi, một không gian sáng tạo làm giúp cân bằng giữa công việc và gia đình, đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ hiện đại.

Diện tích: ~50m2

Số phòng: 2PN, 1WC

chung cư westbay ecopark sky50

CĂN HỘ CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK - SKY55

Căn hộ Sky 55m2 có kiến trúc đột phá, trẻ trung với 2 phòng ngủ tiêu chuẩn, 1 nhà vệ sinh, ban công thoáng mát cùng không gian đa năng để học tập, làm việc hoặc biến hóa thành phòng ngủ thứ 3 khi cần thiết.

Diện tích: ~55m2

Số phòng: 2PN, 1WC, 1 flexi space

chung cư west bay sky55

CĂN HỘ CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK - SKY60

Căn hộ Sky 60m2 nằm tại vị trí góc với 2 phòng ngủ rộng, tầm nhìn đẹp, 2 nhà vệ sinh, không gian phòng khách và bếp sang trọng, hiện đại liền với ban công lớn tạo ra sự thông thoáng vượt trội. Các sản phẩm đặc biệt phù hợp với gia đình đa thế hệ, đông người.

Diện tích: ~60m2

Số phòng: 2PN, 2WC, 1 flexi space
chung cư west bay ecopark sky60

CĂN HỘ CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK - SKY65

Các kiến trúc sư tài năng đã khéo léo bố trí căn hộ 65m2 tại vị trí góc với nhiều mặt thoáng mang tới tầm nhìn rộng rãi, phóng khoáng, bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, ban công lớn tạo nên chuẩn mực mới trong không gian sống thượng lưu.

Diện tích: ~65m2

Số phòng: 2PN, 1 flexi space, 2WC
chung cư west bay sky65

CĂN HỘ CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK - SKY90

Lựa chọn căn hộ sky90 – căn hộ có diện tích lớn nhất ở khu chung cư West Bay Sky Residences, gia chủ có thể thoải mái sắp xếp tổ ấm riêng của mình theo phong cách thiết kế thông minh của người Nhật với 3 phòng ngủ lớn, 1 phòng đa năng, 2 nhà vệ sinh cùng ban công rộng rãi, thông thoáng.

Diện tích: ~90m2

Số phòng: 3PNm 1 flexi space, 2WC Studio

chung cư west bay ecopark sky90

Dịch vụ tiện ích khu chung cư West Bay Ecopark

tiện ích chung cư west bay ecopark

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Chung cư West Bay Ecopark

Vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ đường dây nóng để được tư vấn:

Sàn bất động sản Ecoland - Đại diện chính thức của chủ đầu tư Vihajico

Hotline: 01233 555 585

  • Khu Aqua Bay
  • Căn hộ
  • Khu đô thị Ecopark
Tiến độ thi công
100%
Tiến độ bàn giao
70%