Tin tức

Biệt thự Ecopark ở Hà Nội "cháy hàng" khi vừa mở bán

Biệt thự Ecopark

Biệt thự Ecopark, biệt thự Vườn Tùng Ecopark, nơi cuộc sống thăng hoa!

Sản phẩm nổi bật tại khu đô thị Ecopark luôn thu hút khách hàng nhiều nhất kể từ khi mở bán phải kể đến đó là sản phẩm biệt thự Ecopark với mô hình biệt thự song lập và đơn lập. Nằm xen kẽ giữa những tán lá xanh mát lành cùng nét thơ mộng từ con sông Bắc Hưng, biệt thự Ecopark là dòng sản phẩm cao cấp, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế về cảnh quan, môi trường, thiết kế.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu của mọi đối tượng, Ecoland - Vihajico đã giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm biệt thự Ecopark sau:

 • Biệt thự Ecopark song lập
 • Biệt thự Ecopark đơn lập
 • Biệt thự Ecopark ven sông
 • Biệt thự Trung Tâm
 • Siêu biệt thự

 

Biệt thự Ecopark Song lập

Biệt thự Ecopark song lập là một trong những dòng sản phẩm đặc trưng tại khu đô thị Ecopark, 2 biệt thự được thiết kế rộng rãi, sang trọng, hiện đại và xây dựng liền nhau bằng một bức tường  nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng và các tiện nghi cao cấp. Đồng thời, hai căn biệt thự sẽ chung nhau khoảng không gian xanh ngoài trời, khu vườn xanh tươi, có đường kết nối đồng bộ với toàn khu.

 • Số lượng sản phẩm: 72 căn tại biệt thự Vườn Tùng, 36 căn tại Vườn Mai, 79 căn tại Park River Ecopark.
 • Diện tích: trung bình từ 160m2 – 230m2, riêng sản phẩm biệt thự song lập trung tâm Park River có diện tích trên 220m2.
 • Số tầng: 3 tầng.
 • Số lượng phòng ngủ: 3 phòng.
Biệt thự Ecopark - Vườn Tùng
Biệt thự Ecopark - Biệt thự song lập Vườn Tùng

 

Biệt thự Ecopark đơn lập

Biệt thự Ecopark đơn lập được thiết kế 3 tầng với kiến trúc mở, tạo khoảng không gian thoáng đãng, mang cả thiên nhiên tràn nhập trong ngôi nhà của bạn. Mỗi căn biệt thự luôn ưu việt về công năng sử dụng, tỉ mỉ trong thiết kế, lấy yếu tố hài hòa giữa con người và thiên nhiên làm trung tâm.

 • Số lượng sản phẩm: 138 căn tại Vườn Tùng, 109 căn tại Vườn Mai.
 • Diện tích: Diện tích linh hoạt 296m2 – 890m2.
 • Số tầng trung bình: 3 tầng. Tầng 1 là nơi tiếp đãi bạn bè hay tận hưởng những bữa cơm gia đình ấm cúng với phòng khách sang trọng, phòng bếp và phòng ăn hiện đại. Tầng 2 bố trí 1 phòng ngủ chính và không gian sinh hoạt chung mang tới cảm giác yên bình, thoải mái. Một phòng ngủ và một không gian linh hoạt tại tầng 3, là nơi chủ nhân có thể thư giãn khi cần thiết.
Biệt thự Ecopark - Đơn lập Vườn Tùng
Biệt thự Ecopark - Đơn lập Vườn Tùng

 

Biệt thự Ecopark ven sông

Sở hữu hướng sông thoáng đãng, biệt thự Ecopark ven sông luôn là dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất, bởi theo quan niệm, nhà hướng sông sẽ mang lại đại cát đại lợi, phú quý, tài lộc viên mãn cho gia chủ. Với quỹ đất chật chội tại Hà Nội như hiện nay, ngôi nhà với cảnh quan thơ mộng từ những con sông uốn lượn, hài hòa với thiên nhiên trong lành luôn là niềm mơ ước của nhiều khách hàng.

 • Số lượng: 25 căn tại Vườn Tùng, 25 căn tại Vườn Mai, 18 căn tại Park River Ecopark
 • Diện tích: từ 300m2 – 900m2.
 • Số tầng TB: 3 tầng.

 

Biệt thự Aqua Bay Ecopak

Tổ hợp Palm Springs ở bờ Bắc sông Bắc Hưng Hải, gồm khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai, khu căn hộ Rừng Cọ, khu nhà phố thương mại Phố Trúc và nhà phố liền kề Phố Cúc, cùng nhiều tiện ích đồng bộ về cảnh quan, dịch vụ hiện đại, Ecopark thực hiện giai đoạn 2 tại cừa ngõ phía Nam – Aqua Bay Ecopark. Kế thừa và phát huy những sản phẩm biệt thự đặc trưng như: biệt thự Ecopark song lập, biệt thự Ecopark đơn lập, nhà phố thương mại…biệt thự Aqua Bay Ecopark đang là dòng sản phẩm thu hút hàng đầu hiện nay.

 

Với phân khúc cao cấp, người mua có thể lựa chọn những dự án biệt thự Ecopark của khu đô thị Ecopark

>> Nếu có mong muốn được sống trong một không gian xanh, đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, quý khách hàng có thể tham khảo các dự án chung cư, biệt thự, nhà phố của khu đô thị Ecopark để tận hưởng một cuộc sống an lành, trọn vẹn.